Trẻ hóa mắt toàn diện cho người trung niên

Thứ năm, Ngày 27/12/2018

Đôi mắt là bộ phận chịu ảnh hưởng lớn của quá trình lão hóa. Các nếp nhăn, bọng mắt khiến nhiều người già hơn so với tuổi thật.

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ nội khoa cùng với các loại mỹ phẩm giúp chị em giữ được nét tươi trẻ lâu hơn. Tuy nhiên, đa số các cách chỉ làm cho quá trình lão hóa chậm đi, chứ không thể ngăn chặn được quá trình già hóa.

Với tác động của thời gian, nét thanh xuân trên gương mặt dần mất đi, thay vào đó là các vết chân chim, nếp nhăn già nua. Không cần phải đợi đến tuổi 60, 70 mà bước vào ngưỡng cửa 40, lão hóa đã trở nên trầm trọng. Vì vậy, sau tuổi 40, nhiều người đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại tuổi xuân đã mất.

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo cho biết: “Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc là Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật mắt, đảm bảo thỏa mãn được các yêu cầu làm đẹp đôi mắt của khách hàng. Sau khi đến với Mắt Ngọc với các dịch vụ trẻ hóa mắt, khách hàng sẽ có một đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên, phù hợp với gương mặt”. Qua tư vấn, thăm khám, tùy tình trạng lão hóa mắt, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn một dịch vụ hoặc kết hợp nhiều dịch vụ. Tùy vị trí mà da và mỡ thừa tích tụ, mỗi người sẽ được thực hiện phương pháp phù hợp như lấy da mỡ thừa mi trên, lấy da mỡ thừa mi dưới, treo cung mày, phẫu thuật midface, nâng cơ đuôi mắt, phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu,…

25-11-201556-351378095-2487-1448438066

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface kết hợp phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu ở mí trên một tuần. Phần hốc mắt sâu ở mí trên đã được làm đầy đặn tự nhiên. Bọng mỡ mi dưới đã được khắc phục. Lớp cơ vùng giữa mặt được căng ra, gương mặt không còn vẻ mệt mỏi như trước.

Lấy mỡ da thừa mí trên

Đối tượng áp dụng: mí mắt trên có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa; mắt bị sụp mí, che khuất một phần tròng mắt, khiến mắt bị giảm thị lực; da ở nửa ngoài mí mắt và phần đuôi mắt bị sụp, khiến mắt luôn có cảm giác nặng nề.

Phương pháp cơ bản: bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo đúng đường nếp mí, lấy bỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn hài lòng với nếp mí lúc còn trẻ). Do đó, sau mổ mí mắt sẽ trở lại như lúc còn trẻ, không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to. Nếu mí cũ của bạn chưa đẹp hoặc chưa cân đối, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình lại nếp mí với lại chỉ chuyên biệt nhập từ Hàn Quốc.

25-11-20152-1749-1448438066

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật lấy da thừa mí trên kết hợp với nâng cơ đuôi mắt. Sau phẫu thuật một tuần, phần đuôi mắt đã được nâng lên tự nhiên làm mất đi các nếp nhăn ở vùng đuôi mắt.

Treo cung mày

Đối tượng áp dụng: chân mày xệ xuống, quá gần hốc mắt, khiến mắt tối lại, kém sinh động; những người có mí mắt đẹp, tự nhiên, có da và dư mỡ không quá nhiều cũng như mức độ sụp ở phần đuôi mắt không quá lớn.

Phương pháp cơ bản: bác sĩ sẽ rạch một đường sát bên dưới cung mày, sau đó lấy đi lượng da dư, giúp chân mày giãn ra xa mắt, mắt như “lột xác”, quyến rũ hơn, trẻ hóa khuôn mặt.

Lấy mỡ da thừa mi dưới

Đối tượng áp dụng: mắt có mỡ và da thừa ở phía dưới mi dưới do quá trình lão hóa; bọng dưới to, thô khiến mắt nặng nề và mệt mỏi; nếp nhăn nhiều ở mi dưới và đuôi mắt.

Phương pháp cơ bản: bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ mi dưới để lấy da mỡ thừa rồi ra góc mắt xử lý loại bỏ nếp nhăn đuôi mắt. Ở những người quá trình lão hóa mi dưới kèm theo lớp cơ vùng giữa mặt bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu, ngoài việc lấy da và mỡ thừa mi dưới, bác sĩ sẽ kết hợp căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ đặc biệt của Hàn Quốc để làm mờ rãnh mũi má. Đây là nguyên tắc của phẫu thuật Midface nổi tiếng Hàn Quốc.

 Hình ảnh một khách hàng nam được phẫu thuật Midface (ở mí dưới) và phẫu thuật mắt to (ở mí trên) tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ lớp da vùng mí dưới nhăn và lão hóa nhiều làm cho gương mặt trông già nua, mệt mỏi. Sau mổ 2 tuần nếp mí trên rõ, mắt to tự nhiên. Phần nhăn da ở mi dưới đã được khắc phục, lớp cơ vùng giữa mặt căng ra làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.

Hình ảnh một khách hàng nam được phẫu thuật Midface (ở mí dưới) và phẫu thuật mắt to (ở mí trên) tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ lớp da vùng mí dưới nhăn và lão hóa nhiều làm cho gương mặt trông già nua, mệt mỏi. Sau mổ 2 tuần nếp mí trên rõ, mắt to tự nhiên. Phần nhăn da ở mi dưới đã được khắc phục, lớp cơ vùng giữa mặt căng ra làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.

Nâng cơ đuôi mắt

Đối tượng áp dụng: người trung niên hoặc lớn tuổi có phần đuôi mí trên sụp xuống vừa phải, ảnh hưởng đến thẩm mỹ lẫn thị lực; những bạn trẻ có phần đuôi ở mí trên sụp xuống nhiều so với các phần khác của mí mắt; đuôi mắt bị cụp xuống làm cho gương mặt buồn, không tự nhiên; trường hợp đã phẫu thuật mí trên trước đây vẫn trong tình trạng sụp ở phần đuôi mắt.

Phương pháp cơ bản: bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc để nâng cơ ở phần đuôi mắt, cố định vào nền xương ổ mắt ở vị trí thích hợp. Khi phần đuôi mắt được nâng lên, mí đôi đẹp thời thanh xuân của khách hàng sẽ quay trở lại.

 

Tin liên quan
Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí trên
Phương pháp Phẫu thuật treo cung mày
Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555