Trẻ hóa đôi mắt tuổi trung niên bằng công nghệ Midface

Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, cũng là nơi thể hiện tuổi tác của phụ nữ rõ nhất. Khi bước vào tuổi trung niên, đôi mắt xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như: mi mắt bị chùng xuống, bọng mỡ thừa tích tụ ngay mí mắt, da chùng quanh mắt… khiến gương mặt trông buồn bã và già nua.
Trẻ hóa đôi mắt tuổi trung niên bằng công nghệ Midface

Midface là công nghệ trẻ hóa đôi mắt, giúp chị em tuổi trung niên trẻ hơn nhiều tuổi.

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, cũng là nơi thể hiện tuổi tác của phụ nữ rõ nhất. Khi bước vào tuổi trung niên, đôi mắt xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như: mi mắt bị chùng xuống, bọng mỡ thừa tích tụ ngay mí mắt, da chùng quanh mắt… khiến gương mặt trông buồn bã và già nua.

Bên cạnh đó, tình trạng sụp mí còn gây cản trở tầm nhìn. Da ở nửa ngoài mí mắt và đuôi mắt bị rũ xuống khiến mắt luôn có cảm giác nặng nề. Mỡ cũng có thể tích tụ ngay bọng mắt dưới làm cho da mắt chảy xệ, trông mệt mỏi và mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, áp lực công việc và ô nhiễm môi trường khiến quá trình lão hóa mắt diễn ra nhanh hơn. Vì thế, phụ nữ trung niên ngày càng mất tự tin khi giao tiếp.

tre-hoa-doi-mat-tuoi-trung-nien-bang-cong-nghe-midface

Hình ảnh trước mổ: bọng mắt dưới, lớp cơ vùng giữa mặt chảy xệ làm cho rãnh mũi má sâu.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo - Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc: “Những vết hằn của tuổi già dễ thấy nhất ở phần dưới mi mắt khi các cơ mặt bị chùng xuống vì lão hóa. Khi đó, bọng mắt sẽ xuất hiện và rãnh mũi má bị hằn sâu do lớp cơ vùng mặt bị chảy xệ khiến chị em trung niên trông già đi thấy rõ”. "Giải pháp cải thiện hạn chế này là áp dụng quy trình phẫu thuật Midface, giúp trẻ hóa đôi mắt", ông nói thêm.

Quy trình phẫu thuật Midface gồm 3 bước:

Bước 1: tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ nghiên cứu kỹ hiện trạng của cả mi dưới lẫn vùng giữa mặt, đánh giá mức độ xệ của lớp cơ vùng giữa mặt, qua đó tư vấn cách thức cải thiện, giúp bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn.

Bước 2: bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê cục bộ tỉ mỉ, cẩn thận bởi chỉ một vết mổ có tới hai kỹ thuật được thực hiện là cắt da mỡ thừa và căng lớp cơ vùng giữa mặt.

Bước 3: bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện đường mổ nhỏ ôm sát bờ mi dưới, bóc tách lấy hết lượng mỡ thừa, loại bỏ da thừa quanh mắt. Đồng thời, chuyên gia cũng tiến hành căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ đặc biệt của Hàn Quốc để xóa mờ rãnh mũi má.

tre-hoa-doi-mat-tuoi-trung-nien-bang-cong-nghe-midface-1

Hình ảnh sau mổ Midface một tuần: bọng mắt dưới được giải quyết, lớp cơ vùng giữa mặt căng làm mờ rãnh mũi má.

Midface có ưu điểm là công nghệ trẻ hóa đôi mắt với 4 hiệu quả trong một quy trình điều trị: tiêu mỡ thừa mí mắt dưới, loại bỏ da dư vùng mắt, nâng cơ chảy xệ gò má và xóa nếp nhăn rãnh mũi má.Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo cho biết: “Midface là kỹ thuật khó trong phẫu thuật mắt, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá mức độ lão hóa và độ chảy xệ của lớp cơ mà căng cho phù hợp. Khi đó, đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn”.

Sau 90 phút phẫu thuật, chị em tuổi trung niên tươi trẻ hơn. Phương pháp này  không gây đau, không để lại sẹo và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

tre-hoa-doi-mat-tuoi-trung-nien-bang-cong-nghe-midface-2

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo - chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Theo, Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo, việc chăm sóc sau phẫu thuật tương đối đơn giản, tương tự như phẫu thuật mắt khác. Vết mổ được cắt chỉ sau 7 ngày. Sau khi cắt chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc, massage vùng mắt đúng cách. 

 

Tin liên quan
Phẫu thuật hỗ trợ điều trị nếp nhăn
Phẫu thuật mắt dễ thương
Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555