Thẩm mỹ mắt to - cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện tâm tư tình cảm của mỗi người. Vì thế đôi mắt đóng một vai trò quan trọng trên gương mặt. Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu đôi mắt to, tròn và long lanh.
Thẩm mỹ mắt to - cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Vậy làm sao để mắt to hơn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của nhiều người đang có đôi mắt nhỏ.

Với công nghệ tiên tiến và và sự phát triển nhanh chóng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ mắt to đã ra đời, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn cho mọi người do chính tay ThS  Bác sỹ  Việt Hảo (Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc) - một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc phụ trách.

Sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to, mắt có 2 mí đẹp tự nhiên. Điều quan trọng là mắt mở to và dài trông rất có hồn làm cho gương mặt nhìn rất tươi trẻ. Đây là điểm khác biệt lớn của phương pháp phẫu thuật mắt to với phương pháp cắt mí mắt thông thường.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào?

– Trước tiên, bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng mắt của bạn. Trên cơ sở thăm khám tỉ mỉ, cẩn thận, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện phẫu thuật mắt to như thế nào và kết quả ra sao. Đây có thể xem là một trong những bước quan trọng vì có đánh giá chính xác thì mới có thể đưa ra phương án mổ đúng .

– Tiến hành đo vẽ nếp mí, đường mổ.

– Vì đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên không cần phải gây mê. Gây tê tại chỗ khiến cho bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

– Sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí (không để lại sẹo), bác sĩ tích vào lớp sâu vùng mắt (cơ nâng mi trên và cơ Muller). Giai đoạn này rất quan trọng đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ giải phẫu vùng mắt và thao tác phải hết sức nhẹ nhàng, tỉ mỉ vì những cấu trúc này rất mỏng (đặc biệt là khi mổ lại những trường hợp đã mổ hư).

– Tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ mi trên và cơ Muller với chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc. Đây là bước then chốt đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ, kiên nhẫn mới có thể tạo ra đôi mắt to, có hồn và rất tự nhiên.

– Thời gian toàn bộ phẫu thuật mắt to: khoảng 2 – 3 giờ

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to 1 tuần tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ, mắt nhỏ làm cho gương mặt trông lờ đờ. Sau mổ, mắt to và dài, gương mặt trông rất tươi trẻ.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to 1 tuần tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ, mắt nhỏ làm cho gương mặt trông lờ đờ. Sau mổ, mắt to và dài, gương mặt trông rất tươi trẻ.Một khách hàng đã phẫu thuật mắt ở Thái Lan 2 lần bị hỏng. Trước mổ, nếp mí to, mắt nhỏ nhìn gương mặt không tự nhiên. Sau mổ, nếp mí nhỏ lại, mắt to tròn làm cho gương mặt nhìn tươi sáng.

Một khách hàng đã phẫu thuật mắt ở Thái Lan 2 lần bị hỏng. Trước mổ, nếp mí to, mắt nhỏ nhìn gương mặt không tự nhiên. Sau mổ, nếp mí nhỏ lại, mắt to tròn làm cho gương mặt nhìn tươi sáng.Hình ảnh trước và sau mổ một tuần do thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc phẫu thuật. Đây là khách hàng đã phẫu thuật trước đây 2 lần ở nơi khác, sau mổ bị sụp mí do tổn thương cơ nâng mí. Hình ảnh trước mổ là hình chụp khách hàng đã cố gắng mở mắt. Hình ảnh sau phẫu thuật mắt to tự nhiên, nếp mí nhỏ lại, gương mặt nhìn tươi trẻ hơn trước.

Hình ảnh trước và sau mổ một tuần do thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc phẫu thuật. Đây là khách hàng đã phẫu thuật trước đây 2 lần ở nơi khác, sau mổ bị sụp mí do tổn thương cơ nâng mí. Hình ảnh trước mổ là hình chụp khách hàng đã cố gắng mở mắt. Hình ảnh sau phẫu thuật mắt to tự nhiên, nếp mí nhỏ lại, gương mặt nhìn tươi trẻ hơn trước.

 

Tin liên quan
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong
Những nguyên tắc cần nắm khi tiến hành cắt mí mắt
Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555