Tái phẫu thuật

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì tái phẫu thuật được hiểu là phẫu thuật khắc phục những trường hợp mí hỏng sau mổ.

Tái phẫu thuật đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải nhiều kinh nghiệm, kiên nhẫn, tâm huyết với nghề.

Tái phẫu thuật là phẫu thuật có độ khó cao vì để có thể khắc phục tốt những khuyết điểm này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có rất nhiều kinh nghiệm, nắm vững cấu trúc giải phẫu vùng mắt (vì khi mổ lại, cấu trúc vùng mắt và các mốc giải phẫu đã thay đổi nhiều), cũng như nắm vững các kỹ thuật mổ mắt và đặc biệt là phải rất tỉ mỉ, kiên nhẫn, tâm huyết với nghề.

 

Tái phẫu thuật được tiến hành như sau:

Đây là một trường hợp khắc phục mí hỏng sau mổ rất khó do khách hàng đã mổ mắt trước đó 6 lần. Nhìn vào hình ảnh chụp trước phẫu thuật ta thấy mí rất to, mắt lõm sâu do thiếu hụt mô mỡ rất nhiều, bờ mí bị lật lên trên, mắt nhỏ không tự nhiên. Trường hợp này được thực hiện tái phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu kết hợp với phẫu thuật mắt to.

Phần mô mỡ cấy vào hốc mắt là mô mỡ tự thân của chính khách hàng được thực hiện theo đúng kỹ thuật của Hàn Quốc giúp mô mỡ cấy vào được giữ lâu bền. Sau đó bác sĩ tiến hành phẫu thuật mắt to bằng cách tác động vào cấu trúc sâu vùng mắt như cơ nâng mi trên và cơ Muller. Giai đoạn này đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ và kiên nhẫn vì sau 6 lần mổ trước đó, các cấu trúc sâu đã thay đổi rất nhiều.

Hình ảnh sau mổ 1 tuần cho thấy phần lõm hốc mắt đã được giải quyết, vùng trên nếp mí trở nên đầy đặn. Tình trạng lật mí đã được khắc phục và mắt nhìn to tròn hơn làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.

Tư vấn Tái phẫu thuật

Tái phẫu thuật được thực hiện bởi ThS,BS Nguyễn Văng Việt Hảo tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc.

Hình trước Hình trước
(hình ảnh thực tế trước và sau)
Chi phí tham khảo: 28,000,000đ

(Chi phí này chưa giảm trừ theo chương trình khuyến mãi)

Vì sao bạn nên lựa chọn

VIỆN THẨM MỸ MẮT NGỌC

 
Viện Thẩm mỹ chuyên sâu về Mắt
 
Ths,BS. Nguyễn Văng Việt Hảo
 
Chuyển giao công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555