Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt - Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt

Một số trường hợp ở lứa tuổi trung niên, vùng đuôi mắt bị xệ xuống kết hợp da thừa làm cho khuôn mặt trông có vẻ mệt mỏi và già hơn so với tuổi. Tình trạng này ngày càng nhiều hơn làm cho khách hàng rất khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt là lựa chọn tốt.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

ThS BS Việt Hảo – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

1. Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt được thực hiện ra sao:

  • Các bước khám trước mổ, đo vẽ đường mổ và gây tê về cơ bản tương tự như các phương pháp khác.
  • Nâng cơ đuôi mắt: bác sĩ sẽ dùng loại chỉ chuyên biệt (dùng để nâng cơ đuôi mắt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc) để nâng cơ ở phần đuôi mắt và cố định vào nền xương ổ mắt. Giai đoạn này rất tinh tế đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm đánh giá để cố định ở vị trí nào và cố định ra sao để phần đuôi mắt được nâng lên một cách tự nhiên phù hợp với khuôn mặt người đó, tránh tình trạng bị mắt xếch hoặc mất tự nhiên sau phẫu thuật.
  • Thời gian phẫu thuật: 60 – 90 phút

2. Chăm sóc sau phẫu thuật:

  • Vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt tương đối đơn giản và gần giống như chăm sóc ở các phẫu thuật khác.
  • Cắt chỉ sau 7 ngày.
  • Thời gian hồi phục để mắt tự nhiên khoảng 2 tuần.

Chi Mai Thuy truoc sau

truoc sau thuy phuong

Chi Thuy MT+NCDM

Một số trường hợp lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt. Trước mổ, mí trên do tích tụ nhiều da dư mỡ thừa nên che hết nếp mí, đuôi mắt cụp xuống làm cho khuôn mặt ủ rũ. Sau mổ, nếp mí rõ ràng, đuôi mắt được nâng lên khiến khuôn mặt trẻ trung hơn.

 

 

 
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan