Phẫu thuật Midface

Phẫu thuật Midface (phẫu thuật mí dưới) là phẫu thuật thực hiện tương đối nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Khi nghe đến phẫu thuật mi dưới, người ta liền nghĩ ngay đến Phẫu thuật lấy da và mỡ thừa mi dưới và….hết. Bởi nhiều thẩm mỹ viện đều chỉ thực hiện một dịch vụ lấy mỡ và da thừa mi dưới, nên gây ra sự hiểu lầm đáng tiếc cho nhiều khách hàng.

Phẫu thuật Midface là phẫu thuật tương đối mới ở Việt Nam, được bác sỹ Việt Hảo mang về từ Hàn Quốc và không ngừng phát triển, hoàn thiện.

Có thể hiểu nôm na, đây là kỹ thuật xóa nếp nhăn mi dưới kết hợp treo lớp cơ gò má để xóa mờ rãnh mũi má. Kết quả sau phẫu thuật không chỉ trẻ hóa mắt mà cả khuôn mặt.

Bạn cứ tưởng tượng, nếu theo kỹ thuật thông thường, chỉ cắt da mỡ thừa mi dưới, trẻ hóa mỗi mắt, thì bạn chỉ có thể trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng nếu, thêm treo cơ trẻ hóa cả da mặt; thì hiệu quả trẻ hóa trên cả khuôn mặt sẽ được tăng gấp đôi. Bạn chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ, song nhận được tới hai kết quả.

Phẫu thuật Midface, kỹ thuật này tiến hành như sau:

  1. Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước tiên, bác sỹ sẽ nghiên cứu kỹ hiện trạng của cả mi dưới lẫn vùng giữa mặt. Sau đó, mới tư vấn cho khách cách thức cải thiện chúng.
  2. Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê cục bộ. Quá trình đo vẽ, đánh dấu phải thật sự kỹ càng, cẩn thận; do qua một vết mổ, chúng ta thực hiện tới hai kỹ thuật: cắt da mỡ thừa và căng cơ.
  3. Bước 3: Phẫu thuật. Bác sỹ sẽ rạch một đường sát mi dưới để giải quyết triệt để lượng da mỡ thừa vô dụng, rồi kết hợp căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ đặc biệt của Hàn Quốc. Ở phần căng cơ tầng giữa mặt, ngoài dụng cụ chuyên dùng của Hàn Quốc, bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm đánh giá được độ chảy xệ của lớp cơ mà căng cho phù hợp.
  4. Bước 4: Hoàn thành. Vết rạch sẽ được khâu lại với chỉ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Thời gian phẫu thuật: khoảng 2 giờ.
Tư vấn Phẫu thuật Midface

Phẫu thuật Midface được thực hiện bởi ThS,BS Nguyễn Văng Việt Hảo tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc.

Hình trước Hình trước
(hình ảnh thực tế trước và sau)
Chi phí tham khảo: 15,000,000đ

(Chi phí này chưa giảm trừ theo chương trình khuyến mãi)

Vì sao bạn nên lựa chọn

VIỆN THẨM MỸ MẮT NGỌC

 
Viện Thẩm mỹ chuyên sâu về Mắt
 
Ths,BS. Nguyễn Văng Việt Hảo
 
Chuyển giao công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555