Phẫu thuật Midface xóa đi vết hằn của thời gian.

Phẫu thuật Midface xóa đi vết hằn của thời gian

Theo thời gian, nét thanh xuân trên gương mặt dần mất đi, thay vào đó là các vết chân chim, nếp nhăn già nua.

Không cần phải đợi đến 60, 70 mà bước vào ngưỡng cửa 40, quá trình lão hóa đã bắt đầu xuất hiện. Có rất nhiều cách cải thiện sắc đẹp, trẻ hóa làn da, căng da, cắt da thừa…

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo và Á hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Trần Huyền My, đại sứ thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo và Á hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Trần Huyền My, đại sứ thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Bước vào quá trình lão hóa, gương mặt chính là nơi thể hiện rõ điều này, khó có thể che giấu được. Trên gương mặt, quá trình lão hóa vùng mắt biểu hiện ở hai bên lông mày chùng xuống; bọng mỡ xuất hiện ở mí dưới; mí trên chùng xuống che khuất tầm nhìn; có khi phần dưới mắt lại bị lõm xuống, lớp cơ vùng giữa mặt bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu.

midface

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ: bọng mỡ và da nhăn nhiều ở vùng mi dưới, lớp cơ mặt bị chảy xệ. Sau mổ một tuần: bọng mỡ mi dưới đã được giải quyết, lớp cơ vùng mặt được căng ra làm cho gương mặt trông tươi trẻ.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, cho biết: “Để mang lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt phải kết hợp nhiều phương pháp với nhau. Tuy nhiên, những vết hằn của tuổi già dễ thấy ở phần dưới mi mắt khi các cơ mặt bị chùng xuống vì lão hóa. Khi đó biểu hiện rõ là các bọng mắt sẽ xuất hiện và rãnh mũi má bị hằn sâu do lớp cơ vùng mặt bị chảy xệ”.

Phương pháp phẫu thuật Midface

Đây là kỹ thuật xóa nếp nhăn và bọng mỡ mi dưới kết hợp nâng lớp cơ vùng giữa mặt để xóa mờ rãnh mũi má. Kết quả sau phẫu thuật không chỉ trẻ hóa mắt mà còn mang lại vẻ thanh xuân cho cả khuôn mặt. Phẫu thuật Midface có thể được áp dụng trong trường hợp những người khoảng từ 30 đến 35 tuổi trở lên, khi mỡ và da thừa ở mi dưới kết hợp lớp cơ vùng giữa mặt bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Hào: “Với kỹ thuật thông thường chỉ cắt da và mỡ thừa mi dưới để làm trẻ hóa mỗi vùng mắt, bạn có thể trẻ hơn khoảng 5 tuổi. Nhưng nếu, thêm kỹ thuật căng lớp cơ vùng giữa mặt để xóa mờ rãnh mũi má, hiệu quả trẻ hóa trên cả khuôn mặt sẽ được tăng gấp đôi, bạn chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ, nhận được tới hai kết quả”.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface một tuần. Bọng mỡ mi dưới đã được khắc phục. Lớp cơ vùng giữa mặt được căng ra, gương mặt không còn vẻ mệt mỏi như trước.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface một tuần. Bọng mỡ mi dưới đã được khắc phục. Lớp cơ vùng giữa mặt được căng ra, gương mặt không còn vẻ mệt mỏi như trước.

Chi Dung MT+MF

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface kết hợp lấy mỡ da thừa mí trên tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ: bọng mỡ và da nhăn nhiều ở vùng mi dưới, lớp cơ mặt bị chảy xệ. Mí trên nhiều da dư và mỡ thừa che mất nếp mí. Sau mổ một tuần: Mí trên đã có hai mí rõ ràng, da thừa mi dưới đã được giải quyết, lớp cơ vùng mặt được căng ra làm cho gương mặt trông tươi trẻ.

Thăm khám và tư vấn: bác sĩ sẽ nghiên cứu kỹ hiện trạng của cả mi dưới lẫn vùng giữa mặt, tư vấn cách thức cải thiện. Điều đó cũng giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình trạng mắt và cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn. Để thực hiện phương pháp này, bạn sẽ trải qua một số bước được thực hiện tuần tự.

Đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê cục bộ: quá trình này đòi hỏi bác sĩ phải thật sự tỉ mỉ, cẩn thận bởi chỉ bằng một vết mổ thực hiện tới hai kỹ thuật là cắt da mỡ thừa và căng cơ.

Phẫu thuật giải quyết lượng da mỡ thừa: kết hợp căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ đặc biệt của Hàn Quốc. Ở phần căng cơ tầng giữa mặt, ngoài dụng cụ chuyên dùng, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm đánh giá được độ chảy xệ của lớp cơ mà căng cho phù hợp. Trong quá trình căng cơ, bạn sẽ cảm nhận được lớp cơ vùng giữa mặt được căng lên. Đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ bác sĩ đã thực hiện kỹ thuật Midface đúng tiêu chuẩn.

Chăm sóc sau phẫu thuật Midface

Việc chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản cũng tương tự như phẫu thuật mắt khác. Vết mổ sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày. Sau khi cắt chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc, massage vùng mắt đúng cách.

Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 20% tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thời gian từ nay đến 11/11.
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan