Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Phẫu thuật Midface

Phẫu thuật Midface là một trong bốn kỹ thuật cao cấp và phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt (phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu và phẫu thuật Midface).

LE_KY_KET_CHUYEN_GIAO_2 (1)

ThS BS Việt Hảo và TS BS Tae Joo Ahn tại buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Midface là phẫu thuật tương đối mới ở Việt Nam, được bác sỹ Việt Hảo mang về từ Hàn Quốc và không ngừng phát triển, hoàn thiện. Có thể hiểu nôm na, đây là kỹ thuật xóa nếp nhăn mi dưới kết hợp treo má để xóa mờ rảnh mũi má. Kết quả sau phẫu thuật không chỉ trẻ hóa mắt mà cả khuôn mặt.

Bạn cứ tưởng tượng, nếu theo kỹ thuật thông thường, chỉ cắt da mỡ thừa mi dưới, trẻ hóa mỗi mắt, thì bạn chỉ có thể trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng nếu, thêm treo cơ trẻ hóa cả da mặt; thì hiệu quả trẻ hóa trên cả khuôn mặt sẽ được tăng gấp đôi. Bạn chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ, song nhận được tới hai kết quả.

1. Đối tượng áp dụng

  •  Phẫu thuật Midface nằm trong nhóm các biện pháp chống lão hóa (antiaging).
  • Khi có mỡ da thừa mi dưới hoặc bọng mắt kết hợp vùng gò má bị chảy xệ làm cho rảnh mũi má bị hằn sâu.
 2. Phương pháp thực hiện

  •  Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước tiên, bác sỹ sẽ nghiên cứu kỹ hiện trạng của cả mi dưới lẫn vùng giữa mặt. Sau đó, mới tư vấn cho khách cách thức cải thiện chúng.
  • Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê cục bộ. Quá trình đo vẽ, đánh dấu phải thật sự kỹ càng, cẩn thận; do qua một vết mổ, chúng ta thực hiện tới hai kỹ thuật: cắt da mỡ thừa và căng cơ.
  • Bước 3: Phẫu thuật. Bác sỹ sẽ rạch một đường sát mi dưới để giải quyết triệt để lượng da mỡ thừa , rồi kết hợp căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ đặc biệt của Hàn Quốc. Ở phần căng cơ tầng giữa mặt, ngoài dụng cụ chuyên dùng của Hàn Quốc, bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm đánh giá được độ chảy xệ của lớp cơ mà căng cho phù hợp. Vết rạch sẽ được khâu lại với chỉ thẩm mỹ của Hàn Quốc.
  • Thời gian phẫu thuật: khoảng 2 giờ.

 Một số trường hợp thực hiện phẫu thuật Midface tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc:

PT Midface và CMHMS

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface một tuần tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Bọng mỡ mi dưới đã được khắc phục. Lớp cơ vùng giữa mặt được căng ra, gương mặt không còn vẻ mệt mỏi như trước.

Chi Dung MT+MF

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface kết hợp lấy mỡ da thừa mí trên tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ: bọng mỡ và da nhăn nhiều ở vùng mi dưới, lớp cơ mặt bị chảy xệ. Mí trên nhiều da dư và mỡ thừa che mất nếp mí. Sau mổ một tuần: Mí trên đã có hai mí rõ ràng, da thừa mi dưới đã được giải quyết, lớp cơ vùng mặt được căng ra làm cho gương mặt trông tươi trẻ.

Chi Ngoc MF

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface 1 tuần tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ: da dư nhiều ở vùng mi dưới, lớp cơ mặt không được săn chắc. Sau mổ một tuần: mỡ thừa và da dư mi dưới đã được giải quyết, lớp cơ vùng mặt được căng ra làm cho gương mặt trẻ trung, có sức sống hơn.
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan