Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to được thực hiện bởi ThS BS Việt Hảo tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc, Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam

Đôi mắt to luôn là khát khao của tất cả các cô gái chàng trai trên khắp thế giới. Chẳng thế mà có rất nhiều cách trang điểm, tạo hình mắt to được phát minh: kính giãn tròng, miếng dán mi mắt trên,… ; tất cả đồ trang điểm mắt, bao gồm mascara, chì kẻ mắt, phấn mắt, mi giả cũng chỉ để làm cho đôi mắt to hơn, đẹp hơn.

huyenmybshao

Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật cao cấp trong phẫu thuật cắt mi mắt. Đây cũng chính là một trong bốn kỹ thuật khó trong phẫu thuật Thẩm Mỹ Mắt.

Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang (hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang) chứ không làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng.

Phẫu thuật mắt to bao gồm một trong ba kỹ thuật sau:

  • Phẫu thuật mắt to đơn thuần: hay còn gọi là phẫu thuật mắt to. Đây là phương pháp làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng (chúng ta thường gọi là mắt to, tròn). Các bạn thường xem phim Hàn Quốc, thấy và yêu thích đôi mắt của một số diễn viên Hàn Quốc to và dài trông rất quyến rũ và có hồn (khác so với đôi mắt không đẹp của họ lúc trước) chính là được thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt to này.
  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc phẫu thuật cắt góc mắt ngoài: áp dụng trong trường hợp khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt trong hoặc da thừa góc mắt ngoài.
  • Phẫu thuật mắt to kết hợp với mở rộng góc mắt trong hoặc cắt góc mắt ngoài: khi khách hàng có tình trạng mắt nhỏ kết hợp da dư góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài.
tai-phau-thuat

Trước khi phẫu thuật, đôi mắt trông lờ đờ, thiếu sức sống, không hài hòa làm tổng thể khuôn mặt giảm đi sự ấn tượng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, những khuyết điểm ban đầu đã biến mất, mí nhỏ tự nhiên, đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn.

C-Phuong-PTMT-CMHMS-e1453691311654

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu do Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện. Trước mổ: mắt phải bị sụp mi, mắt trái bị lõm sâu, có nhiều nếp làm cho gương mặt không được tự nhiên. Sau mổ: hai mí rõ, mắt to tròn và dài, hai mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông tươi sáng hẳn.

C-NgocAnh-PTMT2-e1452650623131

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to do Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện. Trước mổ: mắt phải mí mắt to, mắt trái bị sụp mí làm cho gương mặt không hài hòa. Sau mổ: hai mí rõ, mắt to tròn và dài, hai mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông tươi sáng hẳn.

Vì sao bạn nên lựa chọn Thẩm Mỹ Mắt Ngọc để phẫu thuật mắt to?

  • Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc là Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt, không theo xu hướng thẩm mỹ tổng thể.
  • Là một trong những Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc. Bác sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo đã thực hiện hàng trăm ca thẩm mỹ về mắt, đặc biệt những ca thẩm mỹ khó về phẫu thuật mắt to. (xem thêm thông tin về bác sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo)
  • Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc) đã quyết định ký hợp đồng chuyển giao công nghệ và công nhận Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc là văn phòng đại diện duy nhất của bệnh viện tại Việt Nam. (xem thêm)

LE_KY_KET_CHUYEN_GIAO_2 (1)

Đại diện Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (bên phải) ký hợp đồng chuyển giao công nghệ cho
Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

 [otw_shortcode_button href=”http://thammymatngoc.vn/hinh-anh-truoc-va-sau” size=”medium” bgcolor=”#f02df0″ icon_type=”general foundicon-star” icon_position=”left” shape=”round” target=”_blank”]Hình ảnh thẩm mỹ trước sau tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc[/otw_shortcode_button]
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan