Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong
Nếp da thừa ở góc mắt trong là trường hợp phổ biến làm cho đôi mắt nhỏ theo chiều ngang, khuôn mặt kém lôi cuốn hẵng đi. Ở người châu Á nói chung, và người Việt nói riêng nếp da dư góc mắt trong thường tồn tại ở người trưởng thành và có thể được tìm thấy trong 100% người châu Á có "mí mắt đơn" hay mắt một mí.
Thứ bảy, Ngày 05/10/2019
Những nguyên tắc cần nắm khi tiến hành cắt mí mắt
Cắt mí mắt là một trong số những giải pháp làm đẹp ngày nay được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm trong quá trình làm đẹp, điều này phần nào đem đến cho chị em sự tự tin từ một diện mạo hoàn hảo đến từng chi tiết.
Chủ nhật, Ngày 30/12/2018
Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to
Tùy theo đặc điểm của khuôn mặt các bác sĩ tại thẩm mỹ mắt Ngọc sẽ lựa chọn và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất, giúp đôi mắt của bạn trở nên hoàn hảo hơn, đồng thời với phẫu thuật mắt to sẽ phần nào giúp cho khách hàng có được diện mạo mới, hoàn hảo cho chính khuôn mặt của mình.
Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt to
Phẫu thuật mắt to là một trong bốn kỹ thuật cao cấp và phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các bạn từng xem phim Hàn Quốc và rất ấn tượng với đôi mắt đẹp, to tròn của các diễn viên Hàn Quốc, trong đó có rất nhiều trường hợp được tạo ra từ phương pháp phẫu thuật mắt to này.
Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Kỹ thuật và quy trình phẫu thuật Mắt to
Đôi mắt to luôn là khát khao của tất cả các cô gái chàng trai trên khắp thế giới. Chẳng thế mà có rất nhiều cách trang điểm, tạo hình mắt to được phát minh: kính giãn tròng, miếng dán mi mắt trên,… ; tất cả đồ trang điểm mắt, bao gồm mascara, chì kẻ mắt, phấn mắt, mi giả cũng chỉ để làm cho đôi mắt to hơn, đẹp hơn.
Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Cắt mí mắt Hàn Quốc
Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng lớn, do đó nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa chăm sóc sắc đẹp được thành lập ngày càng nhiều. Một phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến nhưng có thể nói chỉ một sự thay đổi nhỏ sẽ làm nên một kết quả lớn đó là cắt mí mắt.
Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Thẩm mỹ mắt to - cho đôi mắt đẹp hoàn hảo
Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện tâm tư tình cảm của mỗi người. Vì thế đôi mắt đóng một vai trò quan trọng trên gương mặt. Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu đôi mắt to, tròn và long lanh.
Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Bấm mí Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp dành cho nhiều bạn trẻ và đặc biệt là các bạn gái rất muốn có một đôi mắt hai mí đẹp, nhưng lại sợ đau, sợ quá trình hồi phục mất nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến công việc cũng như giao tiếp.
Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Phẫu Thuật Nâng Cơ Đuôi Mắt
Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt là lựa chọn tốt để giải quyết tình trạng sụp đuôi mắt. Đây là tình trạng thường gặp, làm cho khuôn mặt buồn và già hẳn.
Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555