Phẫu thuật mắt to giúp thay đổi diện mạo cho phái đẹp

Thứ năm, Ngày 27/12/2018

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, cũng chính vì điều này mà hầu hết mọi cô nàng đều mong muốn mình sở hữu một đôi mắt to đẹp. Với những đôi mắt nhỏ kém duyên làm cho chị em mất đi vẻ tự tin vốn có của mình, nhưng giờ đây bạn đừng quá lo lắng bởi phẫu thuật mắt to sẽ giúp bạn thay đổi nhanh chóng diện mạo của khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện. Hiện nay, những phương pháp phẫu thuật mắt to đã và đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục nhanh chóng tình trạng mắt nhỏ hí của mình. Để giúp bạn hiểu thêm về hình thức phẫu thuật mắt to Thẩm Mỹ Mắt Ngọc xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Phương pháp chỉnh hình nếp rẻ quạt

Đây là một trong số những phương pháp phẫu thuật mắt to được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, cách làm này giúp mở rộng hốc mắt dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng và làm mắt nở to theo chiều ngang. Bạn chỉ cần đến thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và tính toán những điểm phù hợp rồi điều chỉnh hoàn hảo nhất khi phẫu thuật. Với phương pháp này, bạn sẽ có ngay một đôi mắt to đẹp, rạng ngời, đồng thời đem lại một diện mạo mới, một vẻ đẹp mới cho chín khuôn mặt của mình.

Quy trình này cũng diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào vùng góc mắt trong và góc mắt ngoài sau đó cân chỉnh sao cho cân đối nhất, chính xác nhất để giúp cho người dùng có được một đôi mắt đẹp sau phẫu thuật

Phương pháp mở rộng góc mắt ngoài

Ngoài cách chỉnh hình nếp rẻ quạt cho mắt thì kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài là một trong những giải pháp giúp giải quyết nhanh đôi mắt kém duyên của bạn. Thông thường phương pháp này thường được sử dụng khi hai mắt có khoảng cách gần nhau, bề rộng của mắt lại hẹp hay mắt bị xếch lên quá nhiều làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Do đó, khi thực hiện phương pháp này cần xem xét chi tiết đặc điểm của từng khuôn mặt sao cho phù hợp, điều này bạn cũng đừng quá lo lắng bởi khi đến Thẩm Mỹ Mắt Ngọc các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

  • Đối với mắt có bề rộng hẹp: khi phẫu thuật mắt to đường rạch sẽ được điều chỉnh theo chiều ngang
  • Đối với mắt xếch lên: các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ theo chiều xuống dưới
  • Đối với mắt rủ xuống: đường rạch sẽ có chiều hướng chếch lên bên trên để mắt được linh hoạt và tự nhiên hơn

Phẫu thuật mắt to đơn thuần: hay còn gọi là phẫu thuật mắt to. Đây là phương pháp làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng (chúng ta thường gọi là mắt to, tròn). Các bạn thường xem phim Hàn Quốc, thấy và yêu thích đôi mắt của một số diễn viên Hàn Quốc to và dài trông rất tươi và có hồn (khác so với đôi mắt không đẹp của họ lúc trước) chính là được thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt to này.

Tùy theo đặc điểm của khuôn mặt các bác sĩ tại thẩm mỹ Mắt Ngọc sẽ lựa chọn và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất, giúp đôi mắt của bạn trở nên hoàn hảo hơn, đồng thời với phẫu thuật mắt to sẽ phần nào giúp cho khách hàng có được diện mạo mới, hoàn hảo cho chính khuôn mặt của mình.

 

Tin liên quan
Lấy lại đôi mắt tươi trẻ cho phụ nữ trung niên
Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to
Phẫu thuật mí dưới đem đến một đôi mắt hoàn mỹ cho bạn
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555