Phẫu thuật mắt dễ thương - Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Phẫu thuật mắt dễ thương

Phẫu thuật mắt dễ thương là thủ thuật tác động vào cơ vòng mi dưới bằng nhiều cách (cấy ghép mỡ tự thân, xử lý cơ vòng, đặt mảnh ghép Alloderm,…), khiến khi bạn cười, mi dưới sẽ gờ lên trông rất đáng yêu. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt biết cười, đúng chuẩn Hàn Quốc. Lúc này, bạn không lo là mắt mình không có gì nổi bật nữa nữa. Dịch vụ này thường dành cho các bạn trẻ.

mat de thuong

 1. Đối tượng áp dụng

 Những người trẻ muốn có phần dày lên ở mi dưới khi cười.

 2. Phương pháp thực hiện

  •  Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sỹ sẽ thăm khám tỉ mỉ phần ngay mi dưới, ước lượng và đánh giá lượng da mỡ thừa đang có; tư vấn với khách hàng độ to nhỏ của gờ mi sẽ cấy, để hòa hợp với mắt cũng như khuôn mặt.
  •  Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê cục bộ
  •  Bước 3: Phẫu thuật.  Bác sỹ sẽ rạch một đường sát mi dưới để cấy ghép mô mỡ tự thân hoặc mảnh ghép nhân tạo Alloderm hay xử lý ở phần cơ vòng mi dưới phù hợp. Mô mỡ tự thân sẽ được lấy theo phương pháp đặc biệt của Hàn Quốc, không teo lại theo năm tháng. Vết mổ sẽ được khâu lại với chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, xuất xứ từ Hàn Quốc đảm bảo vết mổ đẹp, thẩm mỹ, không để lại sẹo
  • Thời gian phẫu thuật: khoảng 60 – 90 phútVới mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan