Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt cho đôi mắt tươi trẻ

Thứ năm, Ngày 27/12/2018

Theo thời gian, vùng da dưới mắt sẽ chùng xuống tạo ra những bọng mỡ mắt làm cho chúng ta trông già hơn so với tuổi thật của mình. Hiện tượng này thường xảy ra đối với người trung niên và người lớn tuổi. Tuy nhiên, các bạn trẻ ở tuổi 20 thường xuyên thức khuya hay phải chịu áp lực căng thẳng thì cũng bị xuất hiện bọng mỡ mắt. Việc loại bỏ bọng mỡ dưới mắt sẽ giúp chúng ta trông trẻ trung hơn, khuôn mặt tươi sáng hơn và tràn đầy sức sống hơn.

Trước giờ, nhiều người cứ nghĩ, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt chỉ dành cho người trung niên, người lớn tuổi chứ không phải cho các bạn trẻ. Thật ra thì không phải thế. Theo Ths BS Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc: “Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dành cho tất cả mọi người. Tất nhiên, các bạn trẻ có bọng mỡ xấu sẽ có phương pháp giải quyết khác với những khách hàng trung niên, lớn tuổi mắt có bọng mỡ tích tụ theo thời gian, tuổi tác”.

Phương pháp thực hiện

ThS. BS Nguyễn Văng Việt Hảo giới thiệu phương pháp bấm bí Hàn Quốc với đại sứ thương hiệu Huyền My.

Đến với Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn, xem xét rồi đánh giá cẩn thận tình trạng thừa da và mỡ ở mi dưới và đuôi mắt. Sau đó, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết tốt .

Đo vẽ, đánh dấu lượng mỡ da thừa cần lấy ra để có phần mi dưới phẳng, trẻ trung. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ với kim tiêm chuyên biệt của Hàn Quốc.

Phẫu thuật. Bác sỹ sẽ rạch một đường từ 2-3cm sát bờ mi dưới để lấy da mỡ thừa kết hợp giải quyết phần bọng mắt. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện căng cơ mí dưới mắt để loại bỏ quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Vết mổ nhỏ xíu sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ cao cấp nhập từ Hàn Quốc, giúp mắt ít sưng, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật : khoảng 60 – 90 phút

Một số hình ảnh trước và sau mổ lấy bọng mỡ và da thừa:

Da-thua-mi-tren-1-1_NGANG Hình ảnh trước sau thẩm mỹDa-thua-mi-tren-2-1_NGANG Hình ảnh trước sau thẩm mỹDa-thua-mi-tren-2-2_NGANG Hình ảnh trước sau thẩm mỹ

 

Tin liên quan
Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí trên
Phương pháp Phẫu thuật treo cung mày
Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555