Phẫu thuật hỗ trợ điều trị nếp nhăn

Thứ sáu, Ngày 28/12/2018
Thời gian là một kẻ thù cực kỳ đáng sợ và rất công bằng, nó đi qua và tàn phá tất cả, không chừa một ai. Cho dù bạn là tổng thống, thủ tướng hay giáo sư, bác học đi nữa, vẫn bị tuổi già, sự lão hóa “hỏi thăm” thân thiết.
Phẫu thuật hỗ trợ điều trị nếp nhăn

Phẫu thuật hỗ trợ điều trị nếp nhăn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xóa nếp nhăn ở vùng đuôi mắt hoặc mi mắt.

Qua tuổi 30, những vết chân chim (crow's feet) bắt đầu xuất hiện ở đuôi mắt khi chúng ta cười. Tới tuổi 40, mí mắt trên bắt đầu xuất hiện da và mỡ thừa, khiến mắt trông mệt mỏi, ủ rũ; đuôi chân mày cũng có dấu hiệu sụp xuống. 50 tuổi, chúng ta sững sờ khi thấy quanh mắt đầy nếp nhăn, kể cả lúc không cười

xoa-nep-nhan-vung-mat

Để giải quyết những nếp nhăn, có nhiều phương pháp, tuy nhiên tựu trung lại chỉ gồm hai nhóm chính: thẩm mỹ nội khoa và thẩm mỹ ngoại khoa. Thẩm mỹ nội khoa chính là việc chúng ta dùng các phương pháp truyền thống hay hóa mỹ phẩm công nghiệp để dưỡng da quanh vùng mắt cũng chỉ giúp quá trình lão hóa chậm lại, chứ không thể ngăn chặn. Mặt khác, ở mức độ lão hóa nhiều thì thẩm mỹ nội khoa chưa thể giải quyết đầy đủ được mà phải nhờ đến thẩm mỹ ngoại khoa.

Phẫu thuật hỗ trợ điều trị nếp nhăn gồm một trong các kỹ thuật sau:

Một số trường hợp phẫu thuật hỗ trợ điều trị nếp nhăn tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc do ThS BS Việt Hảo thực hiện:

Lấy mỡ da thừa mí trên_Duy Phượng

Trường hợp lấy mỡ da thừa mí trên

PT Midface và CMHMS

Trường hợp cấy mỡ hốc mắt kết hợp Midface lấy mỡ bọng mắt mí dưới.Chi Dung MT+MF

Trường hợp lấy da, mỡ thừa mí trên kết hợp Midface trẻ hóa mí dưới.

Thời gian là một kẻ thù cực kỳ đáng sợ và rất công bằng, nó đi qua và tàn phá tất cả, không chừa một ai. Cho dù bạn là tổng thống, thủ tướng hay giáo sư, bác học đi nữa, vẫn bị tuổi già, sự lão hóa “hỏi thăm” thân thiết. Nơi mà thời gian tới viếng thăm đầu tiên có lẽ là đôi mắt.

Với công nghệ Hàn Quốc, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc chính là nơi hỗ trợ điều trị nếp nhăn hiệu quả . Bạn không chỉ được chăm sóc, tư vấn ân cần trước và sau phẫu thuật, chịu rất ít đau trong và ngay sau phẫu thuật; mà còn được nhận về một đôi mắt cùng cung mày tươi trẻ, quyến rũ như thuở xuân sắc, hài hòa với cả khuôn mặt. Lần nữa, bạn tự tin hát “Forever Young”.

 

Tin liên quan
Phẫu thuật mắt dễ thương
Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới
Cắt mí mắt có để lại sẹo không?
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555