Nên cắt Mí Mắt ở đâu an toàn?

Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Ngày nay, thẩm mỹ mắt nói chung và cắt mí mắt nói riêng được xem là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.Bởi đây là quá trình giúp cho đôi mắt được trở nên cuốn hút hơn và hoàn hảo hơn.
Nên cắt Mí Mắt ở đâu an toàn?

Đặc biệt, đối với những đôi mắt với nhiều khuyết điểm thì đây chính là giải pháp phù hợp nhất giúp đôi mắt trở nên cuốn hút hơn. tuy nhiên với quá trình cắt mí mắt thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm.

Vậy cắt mí mắt ở đâu để có được tính thẩm mỹ cao và đôi mắt của mình?  hãy cùng điểm qua bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé.

Quy trình cắt mí được diễn ra như thế nào?

Không phải là một quy trình phẫu thuật phức tạp và khó khăn mà ngược lại nó được diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản. Đối với những đôi mắt có nhiều khiếm khuyết như: mắt nhỏ kém duyên, mắt một mí thì việc sử dụng công nghệ này sẽ giúp khắc phục và loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt của bạn một cách hiệu quả nhất.

  • Bước 1: Tiến hành rạch đường cắt mí mắt theo những vị trí đã vẽ sẵn trước đó. Nếu trước đây nếp mí đã đẹp tự nhiên thì đường mổ lần này sẽ đi trùng với đường nếp mítrước đây.
  • Bước 2: Bóc tách vết mổ và cắt phần da sụp theo lượng đã định.
  • Bước 3: Điều chỉnh nếp mí sao cho cân đối với đôi mắt
  • Bước 4: Tiến hành khâu vết mổ một cách cẩn thận và kết thúc quá trình phẫu thuật

Ngoài ra với phương pháp này khách hàng còn có thể loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa và lớp da dư đối với những đôi mắt xuất hiện tình trạng sụp mí nghiêm trọng. Quy trình cắt mí mắt được xem là một trong những công nghệ thẩm mỹ được thực hiện một cách nhanh chóng, đem lại an toàn, hiệu quả, đặc biệt không xuất hiện tình trạng sẹo xấu đôi mắt của bạn.

Nên cắt mí mắt ở đâu để an toàn và chất lượng

Với nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, thì việc làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đối với Viện thẩm mỹ mắt Ngọc khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện quá trình cắt mí mắt tại đây. Bởi với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của Ths.Bs Nguyễn Văng Việt Hảo với kinh nghiệm 24 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tiến trình làm đẹp tại thẩm mỹ viện của chúng tôi.

Đặc biệt trong quá trình phẫu thuật để đảm bảo  tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc luôn thực hiện theo những nguyên tắc sau đây:

  • Cắt mí mắt kích thước vừa tự nhiên, không quá to hay quá nhỏ để tránh tình trạng bị lộ và giả
  • Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, không gây ảnh hưởng đến đồng tử (con ngươi) của mắt
  • Không gây tác động đến cơ nâng mi mắt do đó không gây sụp mi
  • Luôn cẩn trọng trong quá trình lấy mỡ thừa và tránh tình trạng hốc mắt quá sâu

Quy trình cắt mí mắt ra được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc. Ngoài ra các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc mắt hiệu quả sau quá trình phẫu thuật nên thời gian phục hồi sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Tin liên quan
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong
Những nguyên tắc cần nắm khi tiến hành cắt mí mắt
Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555