Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam

Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam

Không phát triển theo xu hướng đa dịch vụ, ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng đang được chuyên môn hóa để nâng cao chất lượng.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp về mắt tại Việt Nam rất lớn. Trên thế giới và đặc biệt tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ phát triển theo hướng chuyên sâu – mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực như thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi… Những người chuyên về thẩm mỹ mắt còn phân chia thành chuyên thẩm mỹ mí trên/mí dưới, bấm mí mắt to hay phẫu thuật mắt to. Đây là xu hướng chung của lĩnh vực này trên thế giới, để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tối đa yêu cầu làm đẹp từ khách hàng.

Ngày 6/6, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc – một trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ mắt đã khai trương tại TP HCM. Giám đốc của viện, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo cho biết, toàn bộ công nghệ tại đây đều thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Vật liệu và trang thiết bị nhập trực tiếp từ nước bạn và đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng của Hiệp hội kiểm tra chất lượng Hàn Quốc, phù hợp với đặc điểm thẩm mỹ của người Á Đông.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo và các khách mới cắt băng khánh thành khai trương Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo và các khách mới cắt băng khánh thành khai trương Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc.

Ngoài ra, sau quá trình khảo sát chuyên môn và trang thiết bị, Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc) đã quyết định ký hợp đồng chuyển giao công nghệ và công nhận Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc là văn phòng đại diện duy của bệnh viện tại Việt Nam.

Đại diện Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (bên phải) ký hợp đồng chuyển giao công nghệ cho Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.
Đại diện Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (bên phải) ký hợp đồng chuyển giao công nghệ cho Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc.

Các loại dịch vụ phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc bao gồm cắt mắt hai mí, bấm mí mắt to, phẫu thuật mắt to, phẫu thuật chữa nếp nhăn, phẫu thuật mí dưới, tái phẫu thuật. Thế mạnh của viện là những kỹ thuật phức tạp, cao cấp như phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, phẫu thuật Midface, phẫu thuật khắc phục, phẫu thuật khắc phục mắt xếch…

Tại buổi khai trương, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc đã trao tặng 360 triệu đồng cho quỹ học bổng Vừ A Dính để hỗ trợ kinh phí học tập cho các học sinh dân tộc và tặng 50 triệu đồng cho quỹ Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu. Cũng nhân dịp này, viện dành tặng khách hàng ưu đãi 20% cho tất cả dịch vụ từ ngày 6/6 đến 7/7.

Ths. BS Nguyễn Văng Việt Hảo đóng góp cho quỹ học bổng Vừ A Dính và quỹ Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu.
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo đóng góp cho quỹ học bổng Vừ A Dính và quỹ Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu.Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan