Lễ khai trương Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Thứ bảy, Ngày 06/06/2015
Hôm nay ngày 06/06/2015 Công ty TNHH Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ngọc đã chính thức khai trương đưa vào hoạt động Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc tọa lạc tại số 246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TpHCM.
Lễ khai trương Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Lễ khai trương Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, từ trái qua BS. Tae Joo Ahn, ThS. BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Bà Trương Mỹ Hoa, Bà Trần Thị Trung Chiến, Phó GS TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng "Vừ A Dính"; Bà Trần Thị Trung Chiến - Nguyên Ủy viên TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; Bà Nguyễn Thị Như Thủy - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng TP HCM; Phó GS TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn - Phó chủ tịch Hội tâm lý học Xã hội Việt Nam, BS. Tae Joo Ahn - Giám đốc bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (Hàn Quốc) và các đại biểu quan trọng khác.

Từ trái qua: ThS. BS Nguyễn Văn Việt Hảo, Bà Trần Thị Trung Chiến, Bà Trương Mỹ Hoa, Bà Nguyễn Thị Như Thủy, NSƯT Quỳnh Liên

Từ trái qua: ThS. BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Bà Trần Thị Trung Chiến, Bà Trương Mỹ Hoa, Bà Nguyễn Thị Như Thủy, NSƯT Quỳnh Liên

Thương hiệu THẨM MỸ MẮT NGỌC được thành lập từ tâm huyết của Bác sĩ Việt Hảo, với 21 năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa BV TM Gyalumhan (Hàn Quốc) và Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa BV TM Gyalumhan (Hàn Quốc) và Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

IMG_2092-1024x683

IMG_2053-1024x683

IMG_1992-1024x683

Tiến sỹ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn đang chúc mừng Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Tiến sỹ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn đang chúc mừng Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về thẩm mỹ mắt –TS. BS Tae Joo Ahn (Giám đốc BV TM Gyalumhan; Thư ký Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc và là Tác giả phương pháp bấm mí mắt to nổi tiếng Hàn Quốc) Bác sĩ Việt Hảo quyết tâm xây dựng hình thức thẩm mỹ chuyên sâu về mắt. Đây là một trong những mô hình phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa sâu đầu tiên tại Việt Nam.

Trước đây, phẩu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển theo hình thức đa dạng về các dịch vụ: tức là một đơn vị thẩm mỹ hoặc một bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện toàn bộ các dịch vụ như: mắt, mũi, mặt, ngực, bụng, khuôn mặt…. Nhưng trên thế giới và đặc biệt là tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ được phát triển theo hướng chuyên khoa sâu, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực,….

Thậm chí ngay chỉ trong lĩnh vực về mắt, có bác sĩ chỉ chuyên mổ ở phần mí trên, có bác sĩ chỉ chuyên mổ mí dưới, hoặc góc mắt. Ở mức độ phát triển sâu hơn nữa thì ngay ở mí trên, có bác sĩ chỉ chuyên sâu về bấm mí mắt to và có bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật mắt to, đây được xem là hai phẫu thuật cao cấp và khó trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Đây cũng chính là xu hướng chung của thế giới theo hướng chuyên môn hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành.

Toàn bộ phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thẩm Mỹ Viện MẮT NGỌC được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc. Vật liệu dùng cho phẫu thuật và dụng cụ chuyên biệt cho mổ mắt đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng của Hiệp hội kiểm tra chất lượng Hàn Quốc và phù hợp với đặc điểm thẩm mỹ của người Á Đông.

Thế mạnh của Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc chính là bốn kỹ thuật phức tạp, cao cấp như phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, phẫu thuật Midface.

Tin vui cho ngành phẫu thuật làm đẹp trong nước và người dân. Sau nhiều lần kiểm tra kỹ về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, định hướng phát triển… ngay tại buổi lễ khai trương, Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc) đã quyết định ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam cho Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc và công nhận Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc là văn phòng đại diện duy của Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan tại Việt Nam. Đây không chỉ là sự hợp tác đơn thuần, mà là sự chuyển giao công nghệ phẫu thuật hiện đại của nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới cho đối tác Việt Nam.

Tại buổi khai trương Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc đã tặng 360 triệu đồng cho Quĩ Vừ A Dính để hỗ trợ kinh phí học tập cho các học sinh dân tộc và tặng 50 triệu đồng cho Quĩ Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu.Cũng nhân dịp  khai trương, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc ưu đãi cho khách hàng 20% cho tất cả dịch vụ từ ngày 6/6 – 6/7/2015.

Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc tặng 360 triệu đồng cho Quỹ "Vừ A Dính" và 50 triệu đồng cho Quỹ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc tặng 360 triệu đồng cho Quỹ "Vừ A Dính" và 50 triệu đồng cho Quỹ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

Với tiêu chí lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc, khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi bảo đảm sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai trương Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc:

IMG_2189-1024x683

 

Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật
3 lợi thế khi chuyên môn hóa trong thẩm mỹ mắt
Chuyên gia chia sẻ bí quyết biến mắt nhỏ thành to tròn, thu hút
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555