Lấy lại đôi mắt tươi trẻ cho phụ nữ trung niên

Thứ năm, Ngày 27/12/2018

Nhờ phương pháp nâng cơ, vết chân chim và tình trạng sụp đuôi mắt không còn là nỗi ám ảnh với phụ nữ trung niên.
Vùng mắt là nơi có làn da mỏng manh và dễ xuất hiện nếp nhăn. Là phụ nữ, ai cũng lo lắng thời điểm chạm ngõ tuổi trung niên bởi khi ấy thân hình sồ sề, làn da sạm nám, những nếp nhăn sâu nông. Những vết chân chim nơi đuôi mắt, khóe miệng là dấu hiệu cho thấy bạn bắt đầu bị lão hóa, nếp nhăn có đường rãnh nhỏ và sâu dần qua năm tháng.

Vết chân chim, nếp nhăn được xem là “kẻ thù không đội trời chung” của phụ nữ và khó có thể tự hết, chúng khiến chị em ngày càng mất tự tin và già nua.

[caption id="attachment_3084" align="aligncenter" width="680"] Hình ảnh trước và một tuần sau mổ lấy da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt do Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo thực hiện.[/caption]

Hiện nay, để giải quyết tình trạng sụp đuôi mắt đồng thời đẩy lùi vết nhăn vùng mắt, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo - Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc: “Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt có thể giải quyết tình trạng sụp đuôi mắt và vết nhăn vùng đuôi mắt. Trong từng trường hợp cụ thể, qua thăm khám, đánh giá, bác sĩ sẽ quyết định nên thực hiện phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt đơn thuần hay kết hợp với phương pháp lấy mỡ da thừa mí trên”.


Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo - chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt gồm: đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt, vết nhăn đuôi mắt xóa mờ, tầm nhìn được giải phòng, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình phẫu thuật cũng tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng để đánh giá tình trạng sụp mí phần đuôi mắt (để tránh tình trạng mắt bị xếch, co rúm đuôi mắt hoặc thiếu tự nhiên sau phẫu thuật), bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị thích hợp.

Sau khi tiến hành đo vẽ và gây tê cục bộ, bác sĩ dùng chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc để nâng cơ ở phần đuôi mắt, rồi cố định vào nền xương ổ mắt ở vị trí thích hợp. Khi phần đuôi mắt được nâng lên, mí đôi đẹp như trước đây của bạn lần nữa được lộ diện.

Chị Đoàn Phương Anh (quận 3, TP HCM) cho biết: “Hồi trẻ, đôi mắt long lanh to tròn là điểm sáng nhất trên gương mặt tôi. Nhưng khi bước vào tuổi trung niên, tình trạng lão hóa khiến tôi già đi thấy rõ, nhất là đuôi mắt bị sụp làm cản trở tầm nhìn, đồng thời các vết nhăn đuôi mắt xấu xí cũng xuất hiện".

"Qua giới thiệu của bạn bè, tôi quyết định thực hiện phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc của bác sĩ Việt Hảo. Kết quả phẫu thuật khiến tôi hài lòng, gương mặt trẻ ra, đôi mắt trở nên linh hoạt và các vết nhăn đuôi mắt cũng mờ đi”, chị Phương Anh nói thêm.

[caption id="attachment_3085" align="aligncenter" width="600"] Hình ảnh trước và một tuần sau mổ lấy da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt.[/caption]

Với 23 năm kinh nghiệm, tham dự nhiều khóa tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và hơn 8.000 ca phẫu thuật mắt đạt kết quả tốt, Thạc sĩ Việt Hảo là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam hiện nay.

Cùng với sự chuyển giao công nghệ và trang thiết bị tiên tiến từ Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc), Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc được nhiều chị em đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng phục vụ.

Trong tháng 7, Mắt Ngọc thực hiện chương trình ưu đãi: tặng 20% chi phí phẫu thuật cho 30 trường hợp đầu tiên nhằm tri ân những người đã tin tưởng và ủng hộ.

 

Tin liên quan
Phẫu thuật mắt to giúp thay đổi diện mạo cho phái đẹp
Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to
Phẫu thuật mí dưới đem đến một đôi mắt hoàn mỹ cho bạn
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555