Khắc phục nếp nhăn quanh mắt bằng phẫu thuật căng cơ

Khắc phục nếp nhăn quanh mắt bằng phẫu thuật căng cơ

Tùy thuộc vào mức độ lão hóa và đánh giá của bác sĩ thẩm mỹ khi thăm khám, phái đẹp có những phương pháp cải thiện nếp nhăn quanh mắt khác nhau.

Thời gian chính là kẻ thù của sắc đẹp. Sau 30 tuổi, nhiều vùng da trên khắp cơ thể bắt đầu bị lão hóa, những nếp nhăn quanh mắt liên tục xuất hiện. Do đó, số lượng nếp nhăn quanh mắt có thể tiết lộ số tuổi của bạn.

Á hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Trần Huyền My, Đại diện thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Á hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Trần Huyền My, Đại diện thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời. Chỉ bằng vài tiểu phẫu nhỏ trên vùng mắt, phái đẹp không còn sợ thời gian lẫn tuổi già. Tuy nhiên, không phải vùng da quanh mắt của tất cả mọi người đều nhăn nhúm giống nhau. Có người bị tấn công vùng hốc mắt, có người là mí trên, có người bị cả khoảng rộng ở mí dưới, ở mỗi nơi lại có những cách khắc phục khác nhau.
phau thuat

Ca phẫu thuật Midface của ThS. BS Nguyễn Văng Việt Hảo tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Tùy thuộc vào mức độ lão hóa và đánh giá của bác sĩ thẩm mỹ khi thăm khám, phái đẹp có những phương pháp cải thiện nhăn quanh mắt khác nhau. Một số cách cải thiện nếp nhăn thường thấy gồm lấy mỡ và da thừa mí trên, nâng cung lông mày, lấy mỡ và da thừa mí dưới… Bác sĩ cũng có thể sử dụng phẫu thuật Midface để làm giảm nếp nhăn quanh mắt. Đây là phẫu thuật căng lớp cơ vùng giữa mặt, làm mờ rãnh mũi má trong những trường hợp có bọng mỡ mi dưới kết hợp vùng dưới mắt bị chảy xệ làm rãnh mũi má bị sâu. Đây là một kỹ thuật đặc biệt của Hàn Quốc nằm trong nhóm chống lão hóa.
PT Midface và CMHMS

Trường hợp thực hiện phẫu thuật Midface mí dưới kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu mí trên tại Mắt Ngọc. Trước mổ, bọng mắt lớn và hốc mắt khá sâu khiến cho khuôn mặt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống. Sau mổ, bọng mắt được giải quyết, hốc mắt được cấy mỡ làm cho khuôn mặt tươi sáng hơn.

Chi Dung MT+MF

Trường hợp thực hiện phẫu thuật Midface mí dưới kết hợp lấy mỡ da thừa mí trên tại Mắt Ngọc. Trước mổ, phần mí dưới bị chảy xệ kém săn chắc và mí trên bị che mất bởi da dư và mỡ thừa. Sau mổ, mí dưới được giải quyết, mí trên rõ hơn, khuôn mặt tươi tắn hẳn.

Chi Ngoc MF

Trường hợp thực hiện phẫu thuật Midface tại Mắt Ngọc. Trước mổ, mí dưới có nhiều mỡ thừa và phần cơ bị chảy xệ. Sau mổ, phần mỡ thừa ở mí dưới được giải quyết và rảnh mũi má mờ đi, khiến khuôn mặt trẻ trung hơn.

ThS. BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc cho biết: “Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tạo hình thẩm mỹ cải thiện nếp nhăn quanh mắt rất nhanh chóng và an toàn. Bởi về nguyên tắc, hầu hết chỉ là cắt đi lượng da mỡ thừa không cần thiết, không đưa bất cứ dị vật nào vào cơ thể”.
Theo Zing News

 
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan