Khắc phục mắt trợn khi thẩm mỹ hỏng.

Khắc phục mắt trợn khi thẩm mỹ hỏng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là tiểu phẫu được thực hiện nhiều trong ngành làm đẹp hiện nay.Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng sở hữu đôi mắt như mong muốn. Nhiều trường hợp sau khi tiến hành thẩm mỹ do chọn sai phương pháp phẫu thuật, lấy mỡ da thừa quá tay; áp dụng phương pháp cũ, hoặc do bác sỹ thiếu kinh nghiệm nên không đo đạc được độ cao mí tự nhiên trong  những trường hợp khó khiến mắt bị trợn. Điều này làm cho khách hàng thiếu tự tin về đôi mắt của chính mình.

Việc sửa mắt trợn với khách hàng đã từng qua phẫu thuật đòi hỏi nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm từ phía bác sĩ. Đối với mắt hỏng, bị trợn, nếu áp dụng kỹ thuật cắt mắt thông thường, sẽ khiến tình trạng bị trợn nặng hơn và thiếu tự nhiên. Bác sĩ cần phải linh hoạt áp dụng kỹ thuật cắt mắt mới, giải phóng mô cơ và cấy bì mỡ hốc mắt. Phương pháp mới sẽ cắt vào đường mổ cũ tuy nhiên đường mổ dùng để giải phóng mô cơ, mô sẹo làm giảm sức căng vùng mi mắt, tăng tính đàn hồi cho vùng mi. Ngoài ra, bác sĩ sẽ cấy lớp bì mỡ để bổ sung lượng mỡ thiếu, như vậy sẽ làm cho mắt trợn được khắc phục hiệu quả.

Cuối cùng, khách hàng nên chọn lựa cơ sở thẩm mỹ có uy tín, bác sỹ nắm vững chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm để giải quyết tình trạng mắt trợn, lấy lại tự tin cho bản thân mình.

Một số trường hợp sửa mí hỏng tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc:

1445220333-khac-phuc-mat-bi-tron-3-Copy 1442030582-giai-phap-dua-mi-hong-sau-mo-2-

Chi Tuyen CMHMS

Một số trường hợp sửa mí hư, trợn tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc – Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt.

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM

Tel: 028 62991555 Hotline: 0938 499 555 – 0971 799 555

Email: thammymatngoc@gmail.com Website: thammymatngoc.vn
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan