Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Xóa đi mặc cảm vì mắt trợn

Trong hơn 20 năm cầm dao phẫu thuật, ThS, BS Nguyễn Văng Việt Hảo đã gặp và giải quyết nhiều tình trạng mắt khác nhau. Với từng bệnh nhân là một câu chuyện khiến họ luôn mặc cảm với khuyết điểm của mình.

Trở lại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc kiểm tra mắt chỉ sau hai ngày phẫu thuật, chị Ngọc Dung (40 tuổi) mừng rỡ khi có được đôi mắt bình thường. Hai năm trước, ca phẫu thuật hỏng đã để lại hậu quả nặng nề khiến mắt phải của chị bị trợn. Trong khi đó mắt trái lại bị lõm với phần mí trên rất to, mất tự nhiên. Chính vì vậy mà suốt thời gian qua, chị luôn mặc cảm với khuyết điểm trên gương mặt mình. Chị cũng chẳng dám phẫu thuật thêm lần nữa vì lại sợ “tiền mất, tật mang”. Trải qua ca phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc qua đôi bàn tay của Ths BS Việt Hảo, chị Ngọc Dung tâm sự “Khi bác Hảo mổ, tôi cảm nhận được tâm huyết và lòng say mê mổ mắt của bác. Đây là phước lớn của những người có đôi mắt bị hư, mất tự tin khi gặp được bác sĩ như vậy”.

mắt trợn

Hình ảnh chị Ngọc Dung trước mổ. mắt phải trợn rất nhiều, mắt trái lõm sâu, mí to làm cho gương mặt trong mất tự nhiên

Trong phẫu thuật mắt, điều quan trọng nhất là đánh giá đúng nguyên nhân và tìm giải pháp cải thiện đúng. Với đôi mắt chị Ngọc Dung, Ths BS Việt Hảo lựa chọn phương pháp khá khó và phức tạp là phẫu thuật mắt to kết hợp với cấy mỡ hốc mắt sâu. Theo BS Hảo, phẫu thuật mắt to không chỉ có tác dụng làm mắt to ra mà còn thông qua tác động vào cơ nâng mi trên, cơ Muller để giảm độ trợn, chỉnh hai mắt to đều nhau, cân đối. Đồng thời cấy mỡ hốc mắt sâu nhằm giải quyết tình trạng lõm mắt bên trái.

IMG_9374

Hình ảnh 2 ngày sau mổ của chị Ngọc Dung do Ths Bs Việt Hảo trực tiếp thực hiện. Mắt phải không còn bị trợn, hai mắt đều đặn cân đối trông rất tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to là một trong những phương pháp phẫu thuật khó nhất trong thẩm mỹ mắt. Để kết quả phẫu thuật tốt, tự nhiên, BS thẩm mỹ phải đảm bảo nhiều điều kiện. Đó là phải hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt nhất là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller; phải có dụng cụ, chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to và quan trọng nhất là bác sĩ phải có nền tảng kinh nghiệm dày dặn về phẫu thuật mắt to. Bởi lẽ các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng, đòi hỏi BS phải thao tác thật nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn. Ngoài ra, BS thực hiện phẫu thuật phải có đôi bàn tay khéo léo và cảm nhận về mắt thật tốt. Ths Bs Việt Hảo luôn tâm đắc câu nói của TS BS Tae Joo Ahn, chuyên gia phẫu thuật mắt to của Hàn Quốc: ” Bạn phải có một niềm đam mê cháy bỏng về phẫu thuật mắt, đến khi nào đôi mắt thật sự ngấm vào máu của bạn, nằm ngủ bạn cũng có thể mơ thấy nó thì khi đó bạn mới có thể thực hiện tốt phẫu thuật mắt to”

Hình ảnh trước và sau mổ 2 ngày của chị Ngọc Dung

Hình ảnh trước và sau mổ 2 ngày của chị Ngọc Dung

Đôi mắt con người chứa đựng cả thế giới tự nhiên kỳ vĩ. Để mắt có thể đóng mở nhịp nhàng là sự vận hành của cả hệ thống cơ mắt bên trong. Trong đó cơ Muller là một cơ ngắn được điều khiển bởi các dây thần kinh giao cảm. Khi chúng ta tỉnh táo, cơ Muller căng hơn, giúp nâng mí mắt và ngược lại khi mệt mỏi hay buồn ngủ, nó được nới lỏng để mí có thể sụp xuống, giúp chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn.

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể. Đây luôn là điểm ấn tượng, chú ý nhất khi chúng ta trò chuyện, giao tiếp với người xung quanh. Hiểu được tầm quan trọng ấy, Ths BS Việt Hảo luôn đắn đo, suy nghĩ làm thế nào để cải thiện khuyết điểm, lấy lại sự tin cho khách hàng. Vì vậy, không hiếm khi phải vận dụng nhiều phương pháp mới cho ra một đôi mắt đẹp. Và việc áp dụng nhiều động tác trên một vùng phẫu thuật không hề dễ dàng.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

Ths BS Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Nói về phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu, BS Hảo chia sẻ “Nhìn vào đôi mắt trước phẫu thuật, dễ thấy mắt trái của chị Ngọc Dung bị lõm sâu, ít khi có trường hợp hai mắt quá khác biệt như vậy. Vì vậy, cấy mỡ hốc mắt sâu, lấy mỡ tự thân bổ sung vào chỗ thiếu là giải pháp đúng giúp làm đầy phần bầu mắt. Hình ảnh sau mổ hai ngày cho thấy hai mắt đều tự nhiên, cân đối, không còn tình trạng trợn. Tôi rất hạnh phúc khi thấy khách hàng của mình hài lòng”.

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555

Website: thammymatngoc.vn
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan