Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Vui xuân Mắt Ngọc, rước lộc vào nhà

Ngày 6-6-2015, ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo chính thức khai trương Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt. Đến nay, dù vẻn vẹn chỉ tám tháng đi vào hoạt động nhưng Viện đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Ngay từ khi có ý tưởng thành lập Viện, BS Hảo xác định hướng đi tập trung vào chuyên môn hóa làm đẹp cho đôi mắt. Có thể nói đây là bước đi khá táo bạo của Ông khi đặt vào đó tất cả tâm huyết, cả những tháng ngày đi tu nghiệp ở Hàn Quốc rồi về Việt Nam mở Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt. “Khi có ý tưởng thành lập Thẩm Mỹ Viện chỉ chuyên về mắt, mặc dù đây là chuyên ngành mà tôi đã gắn bó từ rất lâu, nhưng nhiều bạn bè, thậm chí cả người thân khuyên tôi nên suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định, bởi ở Việt Nam hầu như chưa có mô hình chuyên môn hóa trong thẩm mỹ. Hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ khác đều cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ, còn tôi, chỉ vẻn vẹn làm đẹp cho đôi mắt, cơ hội làm việc chẳng có nhiều. Tuy nhiên, tôi rất tin vào bản thân mình cũng như các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu mà các bậc Thầy Hàn Quốc đã hết lòng truyền dạy”, BS Hảo tâm sự.

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Đối với BS Hảo, vượt lên trên tất cả vẫn là niềm đam mê của Ông với nghề nghiệp. 22 năm gắn bó với con dao mổ, với các cuộc phẫu thuật mắt, đó cũng là cái duyên. Đã quyết là sẽ làm, dẫu rằng chẳng biết khi Viện đi vào hoạt động sẽ được mọi người ủng hộ thế nào nhưng với BS Hảo, mong muốn, ước vọng của Ông đã thành sự thật. Ông chia sẻ “Ngay cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt đơn giản chỉ diễn ra trên dưới một tiếng; tuy nhiên nó hết sức phức tạp, tinh tế, đòi hỏi người bác sỹ phải tập trung hết tâm huyết, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Mỗi khách hàng đến với Viện, tôi đọc thấy trong ánh mắt họ là ước mong chỉnh sửa khuyết điểm trên đôi mắt, để gương mặt được đẹp hơn. Và khi phẫu thuật xong, tôi lại nhìn thấy sự hài lòng, rạng ngời trên gương mặt ấy”.

C Phuong PTMT+CMHMS1

Hình ảnh khách hàng Hoàng My do Ths BS Việt Hảo trực tiếp phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu. Trước mổ: mắt phải bị sụp mi, mắt trái lõm. Sau mổ: hai mắt to tròn, nếp mí rõ, tự nhiên, hai mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.

Mang lại diện mạo mới

Tám tháng đi vào hoạt động, thời gian không dài nhưng đủ để đong đếm sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đối với Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Nhớ về trường hợp chị Mỹ Vân thực hiện ca phẫu thuật cắt góc mắt trong và phẫu thuật mắt to, BS Hảo kể không chỉ đóng vai trò là trực tiếp phẫu thuật mà Ông còn kiêm cả nhiệm vụ làm chuyên gia tâm lý.

Hinh truoc sau 2

Hình ảnh Mỹ Vân trước và sau mổ do Ths BS Việt Hảo thực hiện.

“Lúc Vân,. đến Viện, cô ấy rất lo lắng vì không biết kết quả sẽ ra sao, đến khi nằm trên bàn mổ mà Vân. vẫn rất lo. Tôi và các bác sĩ, điều dưỡng phải trấn an cô ấy nhiều lần. Đến khi cuộc mổ hoàn tất, và khi nhìn thấy mình trong gương, cô ấy rất vui và hài lòng với đôi mắt mới, diện mạo mới”.

Hình ảnh trước và sau tái phẫu thuật mắt to do Ths BS Việt Hảo thực hiện

Hình ảnh tái phẫu thuật mắt to do Ths BS Việt Hảo thực hiện

Có lẽ chẳng giấy mực nào có thể miêu tả sự hạnh phúc của khách hàng sau mỗi ca phẫu thuật. Bởi họ biết rằng từ đây, cuộc đời mình sẽ đổi khác. Và Ths BS Việt Hảo vẫn với câu nói quen thuộc: ” Với tôi, hạnh phúc lớn của người bác sĩ là được chứng kiến sự hài lòng của khách hàng và những người xung quanh họ”.

Nhân dịp chào năm mới, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc triển khai chương trình “Vui xuân Mắt Ngọc, Rước lộc vào nhà”. Theo đó, khách hàng đến Viện thực hiện các ca phẫu thuật làm đẹp vào dịp đầu năm mới sẽ được hưởng chính sách ưu đãi với mức giảm giá đến 20% phí dịch vụ. Đây được xem như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng xông đất may mắn, cho năm mới trọn vẹn, đủ đầy.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555

Website: thammymatngoc.vn
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan