Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Thẩm mỹ mắt đầu năm tại Mắt Ngọc

Chúng ta vừa trải qua kỳ nghỉ dài Tết nguyên đán Bính Thân 2016. Chào năm mới, ai ai cũng mang trong mình ước mơ, hy vọng cho gia đình, sự nghiệp. Khởi đầu một năm mới suôn sẻ, thuận lợi là mong mỏi chính đáng của tất cả mọi người. Đối với người Việt, Tết là dịp để mọi người cùng quây quần với gia đình, người thân, bạn bè. Đó cũng là lúc để mỗi người dành cho bản thân sự thảnh thơi thư giãn cũng như chăm sóc bản thân sau một năm dài bận rộn.

Cũng chính vì lý do trên mà thời điểm cuối năm kéo dài đến tháng đầu năm mới, lượng khách hàng đến với các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tăng nhiều hơn. Bởi ai cũng mong muốn được tân trang sắc đẹp để đón năm mới tươi vui, xinh xắn. Với một số người, họ tin rằng đó là dấu hiệu cho một điềm lành và sự may mắn. Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, cho biết thời điểm cuối năm, đặc biệt là đầu năm, các ca phẫu thuật làm đẹp mắt tại Viện tăng cao hơn nhiều so với các tháng trước đó. Bởi lẽ nhiều người tranh thủ thời gian nghỉ Tết hay thời điểm đầu năm để làm đẹp. Trong đó, theo BS Hảo, các chị em vẫn có xu hướng làm đẹp qua những ca phẫu thuật mắt to, cắt góc mắt trong, cắt mí, phẫu thuật Midface… Một số trường hợp đặc biệt là cấy mỡ hốc mắt, phẫu thuật khắc phục…

Hinh truoc sau 2

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp mở rộng góc mắt trong do ThS BS Việt Hảo thực hiện

Tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển, hình thức chuyên môn hóa trong phẫu thuật thẩm mỹ đã được hình thành từ lâu. Thế nhưng, ở đất nước ngành thẩm mỹ có thể coi là khá non trẻ như Việt Nam thì hình thức này vẫn khá lạ lẫm. Nói nôm na, chuyên môn hóa giúp phân chia thế mạnh của từng BS thẩm mỹ. Từ đó phát huy hết năng lực, sở trường của họ để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu do Ths BS Việt Hảo thực hiện. Trước mổ: mắt trái bị sụp mi bẩm sinh, hai hốc mắt sâu do thiếu mỡ. Sau mổ: hai mắt to tròn và dài, nếp mí tự nhiên, hốc mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu do ThS BS Việt Hảo thực hiện

Nhiều người thường nói vui rằng BS Hảo mang trong mình dòng máu liều. Bởi lẽ, ông bỏ ra hơn 20 năm nghiên cứu, đam mê phẫu thuật mắt, tiêu tốn rất nhiều thời gian công sức đi tu nghiệp ở Hàn Quốc, rồi về Việt Nam đầu tư mở Thẩm Mỹ Viện. Mà lạ ở chỗ, ông chỉ tập trung làm thẩm mỹ mắt. Đặc biệt, không chỉ giữ cho riêng mình, BS Hảo mong mỏi rằng từ đây sẽ hình thành xu hướng mới cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp, bài bản hơn.

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

ThS BS Việt Hảo cho biết: “Tôi có niềm đam mê mạnh mẽ về vẻ đẹp của đôi mắt và tôi muốn phổ biến phẫu thuật theo hướng chuyên môn hóa tại Việt Nam. Điểm mạnh của hình thức này là năng lực bác sĩ được đào tạo một cách bài bản, chuyên môn nhằm đáp ứng được yêu cầu, giúp mang lại kết quả cao , có lợi cho khách hàng”. BS Hảo kể nhiều người e ngại về tương lai của ông, thậm chí có anh em trong ngành đề xuất giúp đỡ để mở thêm dịch vụ làm đẹp khác. Thế nhưng ông tâm sự. “Đã là đam mê thì khó có thể giải thích bằng lời, khi yêu cái gì đó, người ta sẽ sống chết với nó. Nhiều khách hàng đến với tôi với mong muốn mãnh liệt thay đổi vẻ đẹp, thay đổi cuộc sống và tôi thật sự hạnh phúc khi mình trở thành một phần quan trọng giúp ước mơ của họ trở thành sự thực”.

Nhân dịp chào năm mới, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc triển khai chương trình “Vui xuân Mắt Ngọc, Rước lộc vào nhà”. Theo đó, khách hàng đến Viện thực hiện các ca phẫu thuật làm đẹp vào dịp đầu năm mới sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt tặng 25% phí dịch vụ. Chương trình áp dụng từ 17/2 đến 10/3. Đây được xem như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng xông đất may mắn, cho năm mới trọn vẹn, đủ đầy.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555

Website: thammymatngoc.vn

 
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan