Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Những câu chuyện thẩm mỹ mắt: Làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình trở nên đẹp và đẹp hơn mỗi ngày. Vậy nên trên các trang mạng, người người truyền nhau nhiều bí quyết chăm sóc da đẹp, dáng xinh… Với phụ nữ châu Á, người ta thường tôn vinh vẻ đẹp qua mái tóc và đôi mắt đẹp. Thế nhưng, khi sinh ra, chẳng phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên theo chuẩn mực. Vì vậy, nhiều dịch vụ làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của chị em.

Giấc mơ thành hiện thực

Nói về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, ThS, BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc bày tỏ người ta thường ví đôi mắt như cửa sổ tâm hồn, thế nhưng đó còn là điểm nhấn quan trọng để khuôn mặt trông đẹp hơn hay xấu đi. “Tôi không nói về các vấn đề nhân tướng học nhưng xét về tổng thể, đôi mắt chính là nơi mà người đối diện chú ý khi trò chuyện, dẫu rằng bạn có đôi môi đẹp, cằm đẹp, khuôn mặt đẹp nhưng đôi mắt chưa chuẩn thì nét đẹp vẫn chưa hoàn hảo”.

Tìm đến Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, chị Đoan Trang (25 tuổi, Lâm Đồng) hy vọng được phẫu thuật đôi mắt để có được vẻ ngoài dễ nhìn hơn. Ở cái tuổi còn rất trẻ, nét xuân tươi mới nhưng chị hoàn toàn không tự tin, không dám đối diện, hạn chế giao tiếp với người xung quanh. “Tôi luôn bị dòm ngó, xì xầm sau lưng, họ xem tôi như người bị tật về mắt”, chị Đoan Trang. buồn bã nói. Dẫu rằng cuộc sống này còn nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn thế nhưng mỗi người trong chúng ta, bất kỳ ai cũng mong muốn mình như những người bình thường khác. Và đó cũng là ước mơ đơn giản, động lực thúc đẩy chị Đoan Trang mong muốn cải thiện vẻ ngoài của mình.

IMG_4043_2

Hình ảnh trước mổ của Đoan Trang

Là người trực tiếp phẫu thuật cho chị, ThS, BS Hảo chia sẻ “Mỗi khách hàng đến với tôi, ai cũng mong muốn mình đẹp lên, nên khi đặt mình vào hoàn cảnh của họ, tôi luôn thấu hiểu điều đó. Vì vậy trước khi phẫu thuật, tôi không chỉ trấn an khách hàng mà còn tự nói với lòng rằng tôi sẽ giúp họ đạt đến ước mơ của ấy. Với chị Đoan Trang, đây là một trong rất nhiều trường hợp phẫu thuật rất thành công tại Viện”. Trước khi phẫu thuật, nhìn vào ai cũng tiếc nuối vì chị có khuôn mặt ưa nhìn nhưng đôi mắt nhỏ, sụp mi không đều kết hợp da dư ở góc mắt trong khiến tổng thể khuôn mặt lúc nào cũng u sầu, thiếu sức sống. Sau khi thăm khám chi tiết, đồng thời tư vấn kỹ càng, BS Hảo tiến hành phẫu thuật mắt to và mở rộng góc mắt trong cho chị. Trải qua ba giờ đồng hồ trên bàn mổ, cuối cùng chị Đoan Trang đã hoàn thành ước mơ của mình.

Sau mổ: mắt có hai mí rõ đẹp, hai mắt to tròn và dài làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.

Nét đẹp tự nhiên

ThS, BS Hảo chia sẻ “Phẫu thuật mắt to là loại hình khó trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Phẫu thuật này bao gồm một hoặc ba phẫu thuật là phẫu thuật mắt to đơn thuần, phẫu thuật mắt to kết hợp cắt da dư góc mắt trong và góc mắt ngoài, mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài. Để khuôn mặt khách hàng phải thật tươi sáng, thật tự nhiên sau phẫu thuật là việc làm không hề dễ dàng”. Theo ThS, BS Hảo, để quá trình phẫu thuật mắt to đạt kết quả tốt, đẹp tự nhiên, BS thực hiện cần phải đảm bảo đủ các điều kiện. Chẳng hạn như hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt, đặc biệt là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller; có dụng cụ, chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to và có ê kíp phụ mổ thành thục hiểu ý nhau: vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác thật nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn; thao tác phẫu thuật phải cực kỳ chuẩn xác; nhận định đúng tình trạng cụ thể của đôi mắt để áp dụng đúng phương pháp để đôi mắt sau phẫu thuật không bị trợn, phù sẹo…

Chúng ta hãy cùng nhìn lại hình ảnh so sánh đôi mắt của Đoan Trang trước và sau phẫu thuật để thấy rõ sự thay đổi trên khuôn mặt mà phẫu thuật mắt đã mang lại.

C NgocAnh PTMT2

Mỗi người có một vẻ đẹp riêng và đôi mắt cũng vậy, chỉ cần một thay đổi nhỏ giúp cho khuôn mặt rạng rỡ hơn, đẹp hơn. Vì thế, đừng ngần ngại làm đẹp bản thân mình để thấy rằng cuộc sống vẫn còn nhiều ý nghĩa.

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 62991555      Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn 
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan