Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Những câu chuyện thẩm mỹ mắt: Để đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn

Trong các bộ phận cơ thể người, mắt là cơ quan mỏng manh, chứa đựng nhiều dây thần kinh dễ bị tổn thương. Đây cũng là một trong những bộ phận được chú ý nhiều khi chúng ta giao tiếp với nhau hàng ngày. Bởi lẽ đó mà việc chăm chút, làm đẹp cho đôi mắt cũng trở nên phổ biến hơn.

Với các chị em, dụng cụ làm đẹp cho mắt thì nhiều vô kể với các loại chì kẻ, nhũ mắt, masscara, kim tuyến… thậm chí có người sử dụng kính giãn tròng, miếng dán mi. Tất cả nhằm làm cho đôi mắt trở nên to tròn, long lanh, đẹp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp làm đẹp tạm thời bởi khi bỏ đi lớp tẩy trang, đôi mắt vẫn trở về như cũ. Vì vậy, xu hướng phẫu thuật mắt theo kiểu làm đẹp tự nhiên cũng dần trở nên phổ biến hơn.

huyen my, câu chuyện thẩm mỹ mắt

Những câu chuyện thẩm mỹ mắt:  Để đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, cho biết: “Có nhiều kỹ thuật để làm đôi mắt trông lớn hơn. Điều quan trọng là đảm bảo kết quả thật tự nhiên chứ không phải là cái nhìn nhân tạo. Với người trưởng thành, kích thước nhãn cầu thường giống nhau, mí mắt và các mô xung quanh mắt có trách nhiệm giúp đôi mắt trở nên lớn hoặc khiến nó nhỏ hơn, tùy vào mỗi người”. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật mắt to được xem là giải pháp phù hợp để đôi mắt trở nên hài hòa hơn.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to, câu chuyện thẩm mỹ mắt

Trở lại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc sau một tuần phẫu thuật mắt to, chị Hồng Phượng 27 tuổi, đến từ Nha Trang, chỉ bị sưng nhẹ. Hai mí đã gần như hoàn thiện, rất hài hòa với khuôn mặt. Trước đó, chị Phượng đã mổ cắt mắt hai mí tại một cơ sở khác nhưng không thành công. Mắt chị tuy có hai mí nhưng nếp gấp mí không được tự nhiên, mi mắt không thể mở hết khiến mắt trở nên lờ đờ. Hai mí phẫu thuật không đều khiến cả gương mặt trông lờ đờ, thiếu sức sống. Theo Ths BS Việt Hảo, một số trường hợp cắt mắt hai mí, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ làm tổn thương cơ nâng mi trên gây sụp mi từ nhẹ đến nặng. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc “đụng” dao kéo quá nhiều hay chưa tới cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả về sau. Điều này đòi hỏi kỹ năng thuộc dạng “chuyên gia” và có sự đánh giá toàn diện mới có thể tạo ra tác phẩm đẹp.

Hình ảnh chị Hồng Phượng trước và 1 tuần sau mổ tái phẫu thuật mắt to do Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện.

Hình ảnh chị Hồng Phượng trước và 1 tuần sau mổ tái phẫu thuật mắt to do Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện.

Trước đây có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang. Hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang, chứ không làm mắt nở to theo chiều đứng. Vì vậy, nếu nhìn vào kết quả sau phẫu thuật của chị Phượng sẽ thấy sự khác biệt. Đôi mắt mở to tròn, tinh anh, rất tự nhiên và hai mí mở đều làm cho gương mặt trông rất tươi sáng.

Nhân dịp các ngày nghỉ lễ lớn trong tháng Tư, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc đồng hành cùng các bạn với chương trình ưu đãi đặc biệt tháng Tư tặng 20% chi phí dịch vụ phẫu thuật.

Để biết thêm chi tiết về Những câu chuyện thẩm mỹ mắt:  Để đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn, xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan