Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Những câu chuyện thẩm mỹ mắt: Thẩm mỹ mắt theo mô hình của Hàn Quốc

Từ lâu, Hàn Quốc được biết đến là kinh đô của phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó chẳng phải ngẫu nhiên mà có sự đầu tư và quy hoạch bài bản của chính phủ. Cũng bởi  một nền tảng tốt mà Hàn Quốc trở thành cái nôi đào tạo BS thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Đã từng trải qua nhiều năm lặn lộn nơi xứ người, trở về Việt Nam, Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo bắt tay thành lập Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Điều đó không có gì đáng bàn bằng việc ông chọn hướng đi khá “xương xẩu, đầy khó khăn” khi chỉ tập trung thực hiện phẫu thuật mắt.

Có thâm niên công tác hơn 20 năm về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đó là kinh nghiệm, là tài sản quý giá của ThS BS Việt Hảo. Việc ra đời Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc là kết quả của sự đam mê của một vị BS có rất tâm huyết với nghề và có cả sự quyết đoán. Nói thế là bởi với ông, việc vận hành Viện đi theo hướng chuyên môn hóa, nghĩa là chỉ tập trung vào phẫu thuật mắt là bước đi khá táo bạo. “Nhưng biết sao được, đó là niềm đam mê của mình, đã ăn sâu vào tiềm thức, vào xương tủy đến độ nằm mơ tôi cũng thấy những đôi mắt đẹp. Nhớ lại khoảng thời gian lúc còn đang ấp ủ kế hoạch mở Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc và tìm hướng vận hành, bạn bè, người thân khuyên tôi nên kết hợp với BS khác để mở Thẩm Mỹ Viện cung cấp nhiều loại hình dịch vụ để có nhiều khách hàng hơn. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng tôi quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình”, Ths BS Việt Hảo tâm sự.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

Chẳng có giấy mực nào có thể tả hết niềm tin mãnh liệt của Ths BS Việt Hảo vào Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc và khát khao của ông. Điều đó chỉ được thể hiện qua những tác phẩm đẹp là những đôi mắt đẹp. Khi phẫu thuật, chẳng bao giờ ông xem họ là khách hàng mà đó chính là người thân của mình. Bởi vậy các ca phẫu thuật, thậm chí khi đã thực hiện xong rất lâu nhưng ông đều nhớ đến từng chi tiết.

Mở rộng góc mắt trong là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da thừa phía trong góc mắt, loại bỏ phần mỡ và da thừa giúp cho đôi mắt mở to, tròn. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp bị da dư ở góc mắt trong, khoảng cách hai mắt xa nhau, nếp da dư che nếp mí làm cho nếp mí không chạy hết vào trong góc mắt được…

Trường hợp của Ánh Hồng, 32 tuổi là một điển hình. Ths BS Việt Hảo cho biết lợi thế của Ánh Hồng là đôi mắt đã có hai mí . Tuy nhiên, khuyết điểm là phần da dư che phủ nếp mí ở góc mắt trong, khiến mắt có cảm giác bị kéo căng, phần da giữa mũi bị bẹt xuống ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt, đồng thời đôi mắt chưa thật sự tự nhiên, chưa thể hiện hết vẽ đẹp của đôi mắt. Để giải quyết vấn đề này, phương pháp được ThS BS Việt Hảo áp dụng là mở rộng góc mắt trong kết hợp phẫu thuật mắt to.

mở rộng góc mắt trong

Hình ảnh của Ánh Hồng trước và 1 tuần sau mổ mở rộng góc mắt trong kết hợp với phẫu thuật mắt to do Ths BS Việt Hảo thực hiện.

Chúng ta đã nghe nhiều về phẫu thuật mắt to, vậy mở rộng góc mắt trong là gì? Đây là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da thừa phía trong góc mắt, loại bỏ phần mỡ và da thừa giúp cho đôi mắt mở to, tròn. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp bị da dư ở góc mắt trong, khoảng cách hai mắt xa nhau, nếp da dư che nếp mí làm cho nếp mí không chạy hết vào trong góc mắt được…

Trở lại với trường hợp của Ánh Hồng, sau mổ 1 tuần, cô rất hài lòng với đôi mắt có hai mí rõ, nếp mí chạy tự nhiên từ góc trong của mắt ra ngoài. Điều đặc biệt là đôi mắt nhìn to tròn và dài làm cho gương mặt trông tươi tắn hẳn ra. Ths BS Việt Hảo cho biết thêm: ” Điều khó khăn và cũng lý thú trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt đó là sự tự nhiên và đôi mắt biết cười”

Từ ngày 1/5 đến 31/5, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi tặng 20% chi phí phẫu thuật mắt cho 50 khách hàng đầu tiên.
Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan