Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Giải quyết tình trạng sụp mi do mỡ thừa

Đôi mắt là rất quan trọng và thẩm mỹ mắt đóng vai trò rất lớn trong việc cải thiện nét trẻ trung cho khuôn mặt. Khi chúng ta bước vào độ tuổi lão hóa, đôi mắt thường xuất hiện phần da dư trên mí mắt khiến đôi mắt nhìn mệt mỏi, nặng trĩu và che phủ tầm nhìn. Do vậy, một trong những phương pháp phẫu thuật thường xuyên được thực hiện nhất là lấy mỡ thừa mí trên nhằm loại bỏ các mỡ thừa trên mắt.

ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, cho biết mắt bị mỡ thừa thường xuất hiện ở độ tuổi lão hóa, xuất hiện ở cả mí trên hoặc túi mỡ phía dưới mắt và chúng có thể tăng tốc khi tuổi ngày càng lớn hơn. Thế nhưng những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc phải bởi yếu tố di truyền hoặc bẩm sinh.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

Ths BS Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Trước đây, việc phẫu thuật mắt chỉ đơn giản là thực hiện đúng chức năng y khoa nhưng ngày nay nó còn đi kèm với vấn đề thẩm mỹ. Đó cũng là lẽ dĩ nhiên bởi khách hàng không chỉ muốn loại bỏ vấn đề trên đôi mắt mà họ còn muốn khuôn mặt trông đẹp và tự nhiên hơn.

Cũng vì lý do trên mà vai trò của thẩm mỹ mắt lại được nâng cao hơn trong việc giúp trẻ hóa khuôn mặt với mối liên hệ tác động trực tiếp đến vùng trán và má. Với loại hình thẩm mỹ này, mí trên, mí dưới được chỉ định để điều trị da thừa và có thể kết hợp việc làm giảm mỡ thừa. Những triệu chứng như đôi mắt nhìn mệt mỏi, có da thừa, mí mắt rũ xuống, nếp nhăn xung quanh mắt… cũng có thể được hưởng lợi từ phương pháp này.

Ths BS Việt Hảo cho biết việc đánh giá trước vùng phẫu thuật liên quan chặt chẽ đến tình trạng mắt của khách hàng trước đây. Cùng với đó là cuộc kiểm tra vùng da xung quanh bầu mắt thật chi tiết, cũng như đánh giá chức năng vùng mắt như : chức năng cơ nâng mi tren, mức độ sụp mi, tình trạng đuôi mắt….

Trong phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí trên, việc xác định, đánh dấu vùng phẫu thuật không kém phần quan trọng. Mới đây, chị Ngọc Mai, 35 tuổi đã được thực hiện phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp với nâng cơ đuôi mắt tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Mặc dù tuổi đời chị vẫn còn trẻ nhưng hầu như hai mí đã bị phần mỡ và da thừa che phủ, khiến đôi mắt sụp xuống kéo theo phần đuôi mắt cũng bị chảy xệ theo.

Giải quyết tình trạng sụp mi

Hình ảnh chị Ngọc Mai trước mổ và 1 tuần sau mổ lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt do Ths BS Việt Hảo thực hiện

“Chẳng hạn như trường hợp chị A., sau khi thực hiện lấy da thừa mí trên, chúng tôi còn áp dụng thêm phương pháp nâng cơ đuôi mắt để khuôn mặt trông trẻ trung hơn, nhất là đôi mắt không bị lún xệ trông rất mệt mỏi. Thực tế cho thấy điều đó, khuôn mặt chị Ngọc Mai đã có nhiều thay đổi tích cực. Tuy nhiên, để thực hiện thành công phương pháp này không phải dễ, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về kỹ năng, tay nghề BS cũng như đánh giá chính xác vùng phẫu thuật”, BS Hảo nói.


2Hình ảnh Ths BS Việt Hảo và TS BS Tae Joo Ahn trong buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mỗi phương pháp lại có một chức năng, tác dụng khác nhau. Với việc lấy mỡ thừa mí trên giúp đôi mắt trông hài hòa hơn; nâng cơ đuôi mắt giúp giải quyết tình trạng xệ, vết nhăn vùng đuôi mắt… Cũng vì thế mà mắt sau phẫu thuật nhìn rất khác biệt so với tình trạng trước đó, đẹp và hấp dẫn hơn. Quan trọng là khuôn mặt vẫn mang nét đẹp rất tự nhiên.

Nhân dịp sinh nhật của Viện. từ ngày 1/6 đến 30/6, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 25% chi phí phẫu thuật.

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555

Website: thammymatngoc.vn
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan