Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Bí quyết giúp phái mạnh sở hữu đôi mắt đẹp

Không chỉ riêng phụ nữ mới có nhu cầu trẻ hóa và làm đẹp đôi mắt, nam giới ngày nay cũng quan tâm đến vấn đề này.

Từ xa xưa, nhiều người cho rằng chỉ phụ nữ mới thích làm đẹp. Tuy nhiên, quan niệm ấy đã thay đổi khi nam giới hiện đại ngày càng chú ý đến vẻ bề ngoài. Với chị em, mắt hai mí to tròn long lanh, cuốn hút có thể khiến họ tự tin và nổi bật. Còn nam giới lại muốn sở hữu đôi mắt vừa cuốn hút vừa mạnh mẽ.

Một số đàn ông châu Á, trong đó có người Việt Nam sở hữu đôi mắt một mí, mắt nhỏ, sụp mí hoặc mí lót bẩm sinh… Vì thế, không ít người mong muốn có được đôi mắt hai mí rõ ràng.

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo chuyên sâu phẫu thuật mắt to.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc: “ Đa số nam giới có nếp mí nhỏ và cung xương mí mắt thấp hơn nữ giới, vì thế, việc tạo hình mắt cho cánh mày râu có đôi chút khác biệt. Bác sĩ phải tỉ mỉ và nắm vững kỹ thuật tạo hình để đôi mắt của họ vẫn giữ được vẻ nam tính, lịch lãm”.

Theo Thạc sĩ Việt Hảo, một trong những phương pháp tạo hình mắt đẹp được phái mạnh yêu thích tại Mắt Ngọc là phẫu thuật mắt to và cắt mắt hai mí Hàn Quốc.

Phẫu thuật mắt to: phương pháp này thích hợp với những bạn nam có đôi mắt nhỏ, không đều. Thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài từ 2-3 giờ. Sau đó, bạn chỉ cần nằm chườm lạnh vùng mắt khoảng 15 phút là có thể tự về nhà, 12 giờ tiếp theo có thể giao tiếp bình thường.

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ nếp mí đường mổ và gây tê nhẹ nhàng với kim tiêm nano của Hàn Quốc để đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho bệnh nhân trong thời gian phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ nâng mi trên và cơ Muller với chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc nhẹ nhàng và khéo léo.

Hình ảnh trước và một tuần sau mổ phẫu thuật mắt to.

Thạc sĩ Việt Hảo cho biết: “Phẫu thuật mắt to có độ khó cao nhưng không quá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn vững vàng, tay nghề cao trong thao tác mổ và phải khéo léo, nhẹ nhàng, tỉ mỉ mới có thể tạo ra đôi mắt to tròn, tự nhiên, có hồn và mạnh mẽ cho nam giới. Đường rạch trùng vớp nếp mí nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật”.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc: giải pháp này có thể giúp cánh mày râu sở hữu đôi mắt hai mí tươi trẻ, rõ nét và cân xứng. Quá trình phẫu thuật diễn ra khoảng 60 phút, sau đó bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế tổn thương, giảm sưng, bầm sau phẫu thuật.

Hình ảnh trước và một tuần sau mổ cắt mắt hai mí Hàn Quốc.

Vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn. Tay nghề bác sĩ được xem là yếu tố quan trọng giúp nếp mí rõ, cân xứng, không gây đau đớn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Trong tháng 5, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc thực hiện chương trình ưu đãi tặng 25% cho 50 khách hàng đầu tiên.
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan