Giới thiệu

Thẩm mỹ Mắt Ngọc

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu giao tiếp là rất lớn. Khi chúng ta gặp ai đó, chúng ta thường nhìn thẳng vào mắt họ khi chào hỏi hoặc nói chuyện. Chính vì vậy, đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt ngay lần gặp mặt đầu tiên. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt được hiểu như là một sự thay đổi nhỏ nhưng tạo nên một sự khác biệt lớn và ấn tượng trên khuôn mặt của bạn.

Theo quan niệm thẩm mỹ của người Việt Nam chúng ta, một đôi mắt quyến rũ phải hội tụ đủ các điều kiện sau: hai mí, to tròn, ánh mắt nhìn có thần, và điều quan trọng đặc biệt là mí mắt phải tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, với nhiều nguyên nhân khác nhau, rất ít người Việt có đôi mắt phù hợp với tất cả những tiêu chí trên.

Bác sĩ Việt Hảo - chuyên sâu thẩm mỹ mắt với 24 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Việt Hảo - chuyên sâu thẩm mỹ mắt với 24 năm kinh nghiệm. 

Theo đó, dù nhu cầu về làm đẹp mắt rất lớn, nhưng ở Việt Nam chúng ta chưa có bất cứ trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về mắt nào. Nhận thấy điều đó, chúng tôi quyết định thành lập Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Thương hiệu THẨM MỸ MẮT NGỌC được thành lập từ tâm huyết của Bác sĩ Việt Hảo, một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam.

Được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về thẩm mỹ mắt TS BS Tae Joo Ahn (thư ký Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, tác giả phương pháp bấm mí mắt to nổi tiếng Hàn Quốc) – bác sỹ Việt Hảo quyết tâm xây dựng hình thức thẩm mỹ chuyên sâu về mắt.

Trên thế giới và đặc biệt là tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ được phát triển theo hướng chuyên khoa sâu, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực,…. Thậm chí ngay chỉ trong lĩnh vực về mắt, có bác sĩ chỉ chuyên mổ ở phần mí trên, có bác sĩ chỉ chuyên mổ mí dưới, hoặc góc mắt. Ở mức độ phát triển sâu hơn nữa thì ngay ở mí trên, có bác sĩ chỉ chuyên sâu về bấm mí mắt to và có bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật mắt to, đây được xem là hai phẫu thuật cao cấp và khó trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Đây cũng chính là xu hướng chung của thế giới theo hướng chuyên môn hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành.

Câu nói “thủ thuật nhỏ, thay đổi lớn” khái quát chính xác sứ mạng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói chung và Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc nói riêng.

Khi nghe cụm từ “thủ thuật nhỏ”, hẳn bạn đang nghĩ, chắc hẳn phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một công việc nhàn nhã, dễ dàng; xong sự thật hoàn toàn ngược lại. Nói như Bác sỹ – Thạc sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo, giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc: “ Ngay cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt đơn giản chỉ diễn ra trên dưới 1 tiếng; tuy nhiên nó hết sức phức tạp, tinh tế, đòi hỏi người bác sỹ phải tập trung hết tâm huyết, tỉ mỉ và kiên nhẫn”. Và, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận tất cả những điều đó khi đến với Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

Với lòng say mê yêu nghề cùng những tháng ngày miệt mài học tập chuyên sâu về mắt ở Hàn Quốc, bác sỹ Việt Hảo có thể thực hiện tất cả những phẫu thuật khó , tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp có thể. Thế mạnh của Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc chính là những kỹ thuật phức tạp, cao cấp như phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, phẫu thuật Midface, phẫu thuật khắc phục, phẫu thuật khắc phục mắt xếch…

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi bảo đảm sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Vì sao bạn nên lựa chọn

VIỆN THẨM MỸ MẮT NGỌC

 
Viện Thẩm mỹ chuyên sâu về Mắt
 
Ths,BS. Nguyễn Văng Việt Hảo
 
Chuyển giao công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555