Giới Thiệu

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu giao tiếp là rất lớn. Khi chúng ta gặp ai đó, chúng ta thường nhìn thẳng vào mắt họ khi chào hỏi hoặc nói chuyện. Chính vì vậy, đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt ngay lần gặp mặt đầu tiên. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt được hiểu như là một sự thay đổi nhỏ nhưng tạo nên một sự khác biệt lớn và ấn tượng trên khuôn mặt của bạn.

Giới thiệu thẩm mỹ Mắt Ngọc

Theo quan niệm thẩm mỹ của người Việt Nam chúng ta, một đôi mắt quyến rũ phải hội tụ đủ các điều kiện sau: hai mí, to tròn, ánh mắt nhìn có thần, và điều quan trọng nhất là mí mắt phải tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, với nhiều nguyên nhân khác nhau, rất ít người Việt có đôi mắt phù hợp với tất cả những tiêu chí trên.

Theo đó, dù nhu cầu về làm đẹp mắt rất lớn, nhưng ở Việt Nam chúng ta chưa có bất cứ trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về mắt nào. Nhận thấy điều đó, chúng tôi quyết định thành lập Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc.

Thương hiệu THẨM MỸ MẮT NGỌC được thành lập từ tâm huyết của Bác sĩ Việt Hảo, một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam.

Được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về thẩm mỹ mắt TS BS Tae Joo Ahn (thư ký Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, tác giả phương pháp bấm mí mắt to nổi tiếng Hàn Quốc) – bác sỹ Việt Hảo quyết tâm xây dựng hình thức thẩm mỹ chuyên sâu về mắt.

Trên thế giới và nhất là tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ được phát triển theo hướng chuyên khoa sâu, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực,…. Thậm chí ngay chỉ trong lĩnh vực về mắt, có bác sĩ chỉ chuyên mổ ở phần mí trên, có bác sĩ chỉ chuyên mổ mí dưới, hoặc góc mắt. Ở mức độ phát triển sâu hơn nữa thì ngay ở mí trên, có bác sĩ chỉ chuyên sâu về bấm mí mắt to và có bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật mắt to, đây được xem là hai phẫu thuật cao cấp nhất và khó nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Đây cũng chính là xu hướng chung của thế giới theo hướng chuyên môn hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành.

Câu nói “thủ thuật nhỏ, thay đổi lớn” khái quát chính xác sứ mạng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói chung và Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc nói riêng.

Khi nghe cụm từ “thủ thuật nhỏ”, hẳn bạn đang nghĩ, chắc hẳn phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một công việc nhàn nhã, dễ dàng; xong sự thật hoàn toàn ngược lại. Nói như Bác sỹ – Thạc sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo, giám đốc Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc: “ Ngay cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt đơn giản chỉ diễn ra trên dưới 1 tiếng; tuy nhiên nó hết sức phức tạp, tinh tế, đòi hỏi người bác sỹ phải tập trung hết tâm huyết, tỉ mỉ và kiên nhẫn”. Và, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận tất cả những điều đó khi đến với Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc.

Với lòng say mê yêu nghề cùng những tháng ngày miệt mài học tập chuyên sâu về mắt ở Hàn Quốcbác sỹ Việt Hảo có thể thực hiện tất cả những phẫu thuật khó nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp nhất có thể. Thế mạnh của Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc chính là những kỹ thuật phức tạp, cao cấp nhất như phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, phẫu thuật Midface, phẫu thuật sửa chữa, phẫu thuật khắc phục mắt xếch…

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi bảo đảm sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích nhất với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Giới Thiệu ThS. BS. Nguyễn Văng Việt Hảo

Giám đốc Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ MẮT NGỌC, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Giám đốc Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ MẮT NGỌC, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

GIỚI THIỆU TIỂU SỬ

 • Năm 1994 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM loại giỏi.
 • Năm 2002 nhận học vị Thạc Sĩ Y Khoa (chuyên ngành ngoại khoa) .
 • Hiện là Nghiên cứu sinh chuyên ngành ngoại khoa.
 • Nguyên Trưởng đơn vị Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Bệnh viện Nhân Dân 115.
 • Tu nghiệp chuyên sâu dài hạn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc từ 2012 đến 2014.
 • Đồng sáng lập Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc. 
 • Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc (từ tháng 7/2012 đến tháng 8/2014)  
 • Phụ trách về chuyên môn và phát triển chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc (từ tháng 7/2012 đến tháng 8/2014)
 • 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

 • Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.
 • Thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM.

BÀI GIẢNG – THUYẾT TRÌNH

 • Báo cáo chuyên đề: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to – Trào lưu mới nhất hiện nay (Bác sĩ Hảo đã thực hiện thành công trên 300 ca phẫu thuật mắt to).
 • Báo cáo chuyên đề: Bấm mí mắt to: Sự khác biệt với các phương pháp bấm mí hiện nay.
 • Báo cáo chuyên đề: Đánh giá kết quả phẫu thuật qua 500 trường hợp cấy mỡ hốc mắt sâu.

THÀNH TÍCH

 • Là một trong những Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc.
 • Áp dụng thành công phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu và phẫu thuật Midface theo đúng kỹ thuật Hàn Quốc (được chính các tác giả Hàn Quốc về kỹ thuật này đào tạo bài bản và cung cấp dụng cụ phẫu thuật cũng như vật liệu chuyên dùng). Đây là 4 kỹ thuật cao cấp và phức tạp nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.