Giải pháp xóa mỡ bọng mắt mi dưới

Giải pháp xóa mỡ bọng mắt mi dưới

Mỡ bọng mắt ở mi dưới là mối lo của rất nhiều người bởi vì, một đôi mắt có bọng mỡ to ở mi dưới sẽ làm mắt vừa mệt mỏi vừa già hơn tuổi và gây mất tự tin khi giao tiếp. Việc giải quyết mỡ bọng mắt không hề dễ, đặc biệt là với những bọng mỡ to ở mi dưới.

Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới là một trong những giải pháp hiệu quả trong trường hợp mỡ bọng mắt, đặc biệt là với các bọng mỡ to. Tuy nhiên, nhiều người cứ nghe tới phẫu thuật thẩm mỹ là thấy sợ hãi: sợ đau, sợ sẹo xấu,…đặc biệt là các bạn gái trẻ. Nhưng, sự thật là: thủ thuật lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng,  an toàn, rất ít đau, ít sưng và thời gian hồi phục nhanh.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

Ths BS Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Trước giờ, mọi người cứ nghĩ, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt chỉ dành cho người trung niên, lớn tuổi chứ không phải cho các bạn trẻ. Thật ra thì không phải thế. Theo Ths BS Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc: “Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dành cho tất cả mọi người, với những ai có mỡ bọng mắt mí dưới quá nhiều, quá to làm cho mắt buồn bã, khuôn mặt mỏi mệt. Tất nhiên, các bạn trẻ có bọng mỡ xấu  sẽ có phương pháp giải quyết khác với những khách hàng trung niên, lớn tuổi mắt có bọng mỡ tích tụ theo thời gian, tuổi tác”.

Trường hợp bọng mỡ to mi dưới kết hợp với lớp cơ ở vùng giữa mặt bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu, khi đó, ngoài việc lấy mỡ và da thừa mi dưới, bác sĩ sẽ kết hợp căng lớp cơ vùng giữa mặt. Đây còn gọi là phẫu thuật Midface, thường áp dụng cho lứa tuổi trung niên trở lên.

Quy trình lấy mỡ bọng mắt

Đối tượng áp dụng 

  • Mắt có mỡ và da thừa ở phía dưới mi dưới do quá trình lão hóa.
  • Mắt có bọng mỡ mi dưới to, thô khiến mắt nặng nề và mệt mỏi.
  • Nếp nhăn nhiều ở mi dưới và đuôi mắt.

Phương pháp thực hiện

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xem xét rồi đánh giá cẩn thận tình trạng thừa da và mỡ thừa ở mi dưới, đuôi mắt.
  • Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê tại chỗ.
  • Bước 3: Phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ mi dưới để lấy da và mỡ thừa rồi. Tiếp theo sẽ xử lý nếp nhăn đuôi mắt. Vết mổ sát bờ mi dưới, sau quá trình lành sẹo sẽ mờ rất khó thấy (vì đây là vùng da mỏng, ít để lại sẹo xấu).
  • Bước 4: Hoàn thành. Vết mổ nhỏ xíu sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ cao cấp nhập từ Hàn Quốc.

Chăm sóc hậu phẫu

  • Việc chăm sóc sau phẫu thuật tương đối đơn giản, vết mổ sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày. Sau khi cắt chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc, massage vùng mắt đúng cách.

Một số trường hợp phẫu thuật mi dưới tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc:

mỡ bọng mắt

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface một tuần tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Bọng mỡ mi dưới đã được khắc phục. Lớp cơ vùng giữa mặt được căng ra, gương mặt không còn vẻ mệt mỏi như trước.

Chi Dung MT+MF

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface kết hợp lấy mỡ da thừa mí trên tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ: bọng mỡ và da nhăn nhiều ở vùng mi dưới, lớp cơ mặt bị chảy xệ. Mí trên nhiều da dư và mỡ thừa che mất nếp mí. Sau mổ một tuần: Mí trên đã có hai mí rõ ràng, da thừa mi dưới đã được giải quyết, lớp cơ vùng mặt được căng ra làm cho gương mặt trông tươi trẻ.

Chi Ngoc MF

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface 1 tuần tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ: da dư nhiều ở vùng mi dưới, lớp cơ mặt không được săn chắc. Sau mổ một tuần: mỡ thừa và da dư mi dưới đã được giải quyết, lớp cơ vùng mặt được căng ra làm cho gương mặt trẻ trung, có sức sống hơn.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ: bọng mỡ và da nhăn nhiều ở vùng mi dưới, lớp cơ mặt bị chảy xệ. Sau mổ một tuần: bọng mỡ mi dưới đã được giải quyết, lớp cơ vùng mặt được căng ra làm cho gương mặt trông tươi trẻ.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc. Trước mổ: bọng mỡ và da nhăn nhiều ở vùng mi dưới, lớp cơ mặt bị chảy xệ. Sau mổ một tuần: bọng mỡ mi dưới đã được giải quyết, lớp cơ vùng mặt được căng ra làm cho gương mặt trông tươi trẻ.

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 6299 1555 Hotline: 0971 799 555
Website: thammymatngoc.vn
Email:thammymatngoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammymatngoc
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan