Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to

Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Tùy theo đặc điểm của khuôn mặt các bác sĩ tại thẩm mỹ mắt Ngọc sẽ lựa chọn và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất, giúp đôi mắt của bạn trở nên hoàn hảo hơn, đồng thời với phẫu thuật mắt to sẽ phần nào giúp cho khách hàng có được diện mạo mới, hoàn hảo cho chính khuôn mặt của mình.
Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to

Để thực hiện được phẫu thuật mắt to đạt kết quả tốt, đẹp tự nhiên, bác sĩ thẩm mỹ mắt phải đảm bảo hội đủ các điều kiện sau:

  • Phải hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt đặc biệt là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller.
  • Phải có dụng cụ và chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to và có ê kíp phụ mổ thành thục hiểu ý nhau: vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác thật nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn.
  • Bác sĩ thẩm mỹ mắt còn phải là một bác sĩ rất giàu kinh nghiệm về phẫu thuật mắt và phải rất tỉ mỉ, kiên nhẫn.

Phẫu thuật mắt to áp dụng trong những trường hợp nào:

  • Mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt của bạn.
    Sụp mi: đây là tình trạng bệnh lý của mắt làm cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn bình thường, gây khó khăn trong việc nhìn (có người nhìn thẳng không thấy rõ do mi mắt bị sụp che thị trường, phải ngước lên để nhìn). Sụp mi có thể xảy ra ở hai mắt hoặc một bên mắt.
    Chức năng mi mắt kém: ptosis degree < 2 mm (mức độ sụp mi) và levator function < 4mm (chức năng cơ nâng mi trên).
    Tái phẫu thuật: một số trường hợp cắt mắt hai mí, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ làm tổn thương cơ nâng mi trên gây sụp mi từ nhẹ đến nặng. Trong trường hợp này, phẫu thuật mắt to là giải pháp mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu do Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện. Trước mổ: mắt phải bị sụp mi, mắt trái bị lõm sâu, có nhiều nếp làm cho gương mặt không được tự nhiên. Sau mổ: hai mí rõ, mắt to tròn và dài, hai mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông tươi sáng hẳn.

Hình ảnh trước và sau tái phẫu thuật mắt to do bác sĩ Việt Hảo thực hiện.

 

 

Tin liên quan
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong
Những nguyên tắc cần nắm khi tiến hành cắt mí mắt
Bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt to
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555