Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu

Phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu là một trong 4 phẫu thuật cao cấp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt (bao gồm phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu và phẫu thuật Midface). Như chúng ta đã biết, ở phần mí mắt trên có ba túi mỡ (túi mỡ trong, túi mỡ giữa và túi mỡ ngoài). Các túi mỡ này đóng vai trò là lớp mô đệm góp phần làm đẹp đôi mắt. Khi các túi mỡ này bị khiếm khuyết sẽ dẫn đến tình trạng mắt bị lõm sâu, mất tự nhiên.

Để thực hiện tốt phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ mắt với các chuyên viên Hàn Quốc và có đầy đủ dụng cụ để phẫu thuật theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nhằm giữ cho mô mỡ cấy vào không bị tiêu, giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên và lâu dài.

Tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, với phương pháp phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu tiên tiến công nghệ Hàn Quốc của bác sỹ Việt Hảo, mong ước của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

ThS BS Việt Hảo – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

1. Phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu áp dụng trong trường hợp nào:

 • Ở những người trẻ có tình trạng thiếu hụt mô mỡ ở hốc mắt làm cho đôi mắt bị lõm sâu nhìn cảm giác lớn tuổi hơn thực tế. Tình trạng này càng nhiều hơn khi bạn bị áp lực công việc, căng thẳng, mất ngủ kéo dài,…
 • Ở một số người lớn tuổi, các túi mỡ bị teo đi làm cho hốc mắt bị lõm sâu, không đầy
 • Sau phẫu thuật cắt mi mắt, một số trường hợp bị lấy túi mỡ quá nhiều làm cho mắt bị lõm sâu.

2. Phương pháp phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu:

Bác sỹ Việt Hảo là người đầu tiên ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt theo công nghệ Hàn Quốc mà bác sĩ đã được học với các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu của Hàn Quốc. Cho tới thời điểm này, bác sỹ Việt Hảo đã thực hiện thành công trên 500 ca phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu.

 • Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần mô mỡ tự thân (mô mỡ của chính bản thân bạn nên mức độ tương hợp mô là rất cao sau khi cấy ghép). Đây là phần mô mỡ đặc biệt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp cho sau mổ không có tình trạng mô mỡ bị tiêu như các phương pháp cấy mỡ thông thường, do đó mắt sẽ giữ vẻ đẹp tự nhiên và lâu bền.
 • Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cẩn thận đường mổ ở vùng nếp mí của bạn.
 • Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng với kim tiêm đặc biệt nhập từ Hàn Quốc (tương tự như phẫu thuật cắt mắt hai mí).
 • Sau khi lấy bỏ phần da dư, tạo nếp mí tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ. Phần này rất quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị vùng sẽ được cấy mỡ phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn để mô mỡ cấy ghép được lâu bền, không tiêu, giúp cho mắt giữ dáng đẹp lâu.

3. Chăm sóc sau phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu:

 • Sau phẫu thuật từ 24 đến 48 giờ, bạn có thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường.
 • Trong ba ngày đầu sau mổ, bạn sẽ đến Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc để các điều dưỡng vệ sinh vết mổ và bác sĩ sẽ thăm khám lại tình trạng vết mổ nơi lấy mỡ và vết mổ vùng mắt, tư vấn thêm cho bạn những điều cần thiết.
 • Vấn đề dùng thuốc sau mổ cũng rất quan trọng để đảm bảo mô mỡ cấy vào giữ được lâu bền.
 • Sau mổ, các nhân viên y tế của Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc sẽ điện thoại hỏi thăm, hướng dẫn bạn cách uống thuốc, chăm sóc tại nhà và nhắc bạn về lịch vệ sinh vết mổ, cắt chỉ, tái khám,…
 • Sau mổ 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ vết mổ. Một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sử dụng chỉ tự tiêu (không phải cắt chỉ)
 • Trong vài tuần đầu, bạn nên đeo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi sự kích thích của bụi và ánh nắng mặt trời.

Một số trường hợp cấy mỡ hốc mắt tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc: 

Chị Như Quỳnh mới đây đã tìm đến Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc với mong muốn tìm lại sự tự tin. Đôi mắt bị lõm sâu, nhiều nếp mí ở mắt phải, mắt trái bị da dư và sụp phần đuôi mắt hai bên, dáng mắt hai bên không đều khiến chị rất mặc cảm. Sau khi được Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu chị Như Quỳnh rất hài lòng với kết quả sau mổ. Điều quan trọng là chị đã lấy lại sự tự tin với dáng vẻ rất trẻ trung trên khuôn mặt mình.

Chị Như Quỳnh trước và sau khi thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu.

Chị Như Quỳnh mới đây đã tìm đến Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc với mong muốn tìm lại sự tự tin. Đôi mắt bị lõm sâu, nhiều nếp mí ở mắt phải, mắt trái bị da dư và sụp phần đuôi mắt hai bên, dáng mắt hai bên không đều khiến chị rất mặc cảm. Sau khi được Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu chị Như Quỳnh rất hài lòng với kết quả sau mổ. Điều quan trọng là chị đã lấy lại sự tự tin với dáng vẻ rất trẻ trung trên khuôn mặt mình.

Chị Hoàng My trước và sau khi thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu kết hợp phẫu thuật mắt to

Hình ảnh của chị Hoàng My, ThS BS Việt Hảo nhận định đây là một trường hợp điển hình của sụp mi bẩm sinh với mắt bên phải sụp mi rất rõ và mắt bên trái bị lõm vào do thiếu hụt mô mỡ. Từ nhận định trên, ThS BS Việt Hảo quyết định chọn phương pháp phẫu thuật mắt to kết hợp với cấy mỡ hốc mắt sâu để giải quyết tình trạng này. Sau khi được Ths Bs Việt Hảo trực tiếp thực hiện phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu, đôi mắt của chị có hai mí rõ, cân đối, mắt to tròn và dài, hốc mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông xinh tươi hẳn.

PT Midface và CMHMS

Hình ảnh trước sau của khách hàng thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu kết hợp phẫu thuật Midface.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface kết hợp phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu ở mí trên một tuần. Phần hốc mắt sâu ở mí trên đã được làm đầy đặn tự nhiên. Bọng mỡ mi dưới đã được khắc phục. Lớp cơ vùng giữa mặt được căng ra, gương mặt không còn vẻ mệt mỏi như trước.

1442030582-giai-phap-dua-mi-hong-sau-mo-2-

Chị Minh Thư trước sau cấy mỡ hốc mắt sâu kết hợp phẫu thuật mắt to.

Trường hợp của chị Minh Thư 55 tuổi tại TP HCM với hai mắt bị sụp mi, lờ đờ, mí to hằn sâu khiến mắt lộ rõ hốc xương phía trên. Trước đó chị Thư đã sáu lần phẫu thuật mắt để cải thiện hình dáng, khuôn mặt nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như ý. Nhận định đây là ca khá phức tạp, bác sĩ Hảo chỉ định chị thực hiện phẫu thuật mắt to kết hợp với cấy mỡ hốc mắt sâu. Kết quả sau ca phẫu thuật khiến chị cảm thấy mình trẻ ra nhiều tuổi. Hai mí nhỏ đều nhau, mắt mở tự nhiên, hốc mắt đầy đặn, hai mắt to tròn, khuôn mặt tươi tắn hơn rất nhiều.

 
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan