Chuyên gia chia sẻ bí quyết biến mắt nhỏ thành to tròn, thu hút

Thứ năm, Ngày 27/12/2018

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo, phẫu thuật mắt to có thể giúp đôi mắt nhỏ trở nên to tròn, hai mí cân đối, không để lại sẹo.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Chị Ngọc Mai (TP HCM) chia sẻ: "Vì công việc, tôi phải giao tiếp với nhiều người, nhưng lại không tự tin vì sở hữu đôi mắt nhỏ. Tôi mất nhiều thời gian để trang điểm, nhưng không thể che hết khuyết điểm. Bạn bè giới thiệu cho tôi nhiều phương pháp sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, quyến rũ. Nhưng tôi vẫn băn khoăn phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất”.

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo - Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc cho biết: “Phẫu thuật mắt to có thể giúp đôi mắt nhỏ trở nên to tròn, long lanh, đem lại mắt hai mí cân đối, không để lại sẹo. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn khi đến với Mắt Ngọc”.


Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo - chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Thạc sĩ Việt Hảo nhận định, với sự hoàn thiện của phẫu thuật mắt to hiện nay, ước mơ của nhiều người có thể thành hiện thực. Tùy mức độ khó của từng trường hợp như: cấu trúc giải phẫu thay đổi, tái phẫu thuật… mà thời gian phẫu thuật mắt to có thể kéo dài từ hai đến ba giờ , đem lại đôi mắt to tròn, hai mí tự nhiên và cuốn hút.

"Do đây chỉ là phẫu thuật tại mi mắt, không can thiệp vào tròng mắt nên không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay", ông nói thêm.

Phẫu thuật mắt to có độ khó cao, tương đối phức tạp và được xem một trong bốn kỹ thuật cao cấp của phẫu thuật mắt Hàn Quốc, đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ phải đạt mức chuyên sâu về mắt. Quy trình cụ thể của phương pháp phẫu thuật mắt to như sau:

Bước một: bác sĩ sẽ đưa ra phương án mổ hợp lý sau khi thăm khám tỉ mỉ tình trạng mắt: nếp mí trên, da thừa góc mắt, mức độ sụp mi, chức năng cơ nâng mi, tình trạng mô đệm hốc mắt.

Bước hai: tiến hành đo vẽ nếp mí, đường mổ.

Bước ba: bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng kỹ thuật đặc biệt (bôi thuốc tê trước sau đó dùng kim tiêm của Hàn Quốc), đem lại cảm giác nhẹ nhàng trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước bốn: sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí (không để lại sẹo), bác sĩ phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt (cơ nâng mi trên và cơ muller. Giai đoạn này có vai trò quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ giải phẫu vùng mắt và thao tác nhẹ nhàng, khéo léo vì những cấu trúc này rất mỏng (nhất là khi mổ lại cho những trường hợp đã mổ hư).

Bước năm: tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ nâng mi trên và cơ muller với chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc. Bước này bác sĩ phải thật tỉ mỉ, kiên nhẫn mới có thể tạo ra đôi mắt to, có hồn và tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau tái phẫu thuật mắt to do bác sĩ Việt Hảo thực hiện.

Đối với những bạn không may mắn sở hữu đôi mắt nhỏ, không cân xứng với khuôn mặt, bị sụp mi, mắt xếch hoặc phẫu thuật mắt bị lỗi trước đó không đẹp… thì phương pháp phẫu thuật mắt to có thể khắc phục những khuyết điểm này.

Hình ảnh trước và một tuần sau phẫu thuật mắt to do Thạc sĩ Việt Hảo thực hiện.

Vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt mỏng, đòi hỏi bác sĩ phải thao tác nhẹ nhàng, tinh tế; đánh giá đúng tình trạng mắt. Ngoài ra, cơ sở phẫu thuật phải đạt mức chuyên sâu về mắt với trang thiết bị hiện đại, chuyên phẫu thuật mắt to và êkíp phụ mổ chuyên nghiệp. Khi thực hiện các phương pháp làm đẹp mắt, bạn cần chọn cơ sở có giấy phép, trình độ tay nghề bác sĩ cao.

 

Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật
3 lợi thế khi chuyên môn hóa trong thẩm mỹ mắt
Lễ khai trương Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555