Chống lão hóa

Nguyên nhân gây sụp mí

Sụp mí mắt là tình trạng sa trễ quá mức bình thường của mí trên do xuất hiện da chùng, mỡ thừa khiến mí mắt không còn độ nâng như ban đầu. Sự suy yếu của cơ nâng mi dẫn tới che đi một phần hoặc toàn phần con ngươi.

Sụp mí có thể chia làm 3 loại: sụp mí do bẩm sinh, sụp mí do lão hóa và sụp mí do phẫu thuật mắt hỏng.

Khi lớn tuổi, các cơ nâng mí và da vùng mắt không còn độ đàn hồi, chảy xệ xuống mí mắt, khiến người bị sụp mí trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Đối với những người bị sụp mí do phẫu thuật hỏng, việc lấy mỡ và da thừa nhiều làm tổn thương cơ nâng mi gây hiện tượng trũng mi mắt, nếp mí to và lộ, đôi mắt lờ đờ thiếu sức sống.

Kỹ thuật Chống lão hoá được tiến hành như sau:

  • Phương pháp lấy da và mỡ thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt thông qua đường rạch theo đúng nếp mí là phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau, thời gian hồi phục nhanh và cho hiệu quả lâu dài.
  • Thông qua vết rạch siêu mảnh ở mí mắt nhằm loại bỏ da và mỡ thừa gây sụp mí, Sau đó, bác sĩ sẽ dùng loại chỉ chuyên biệt (dùng để nâng cơ đuôi mắt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc) để nâng cơ ở phần đuôi mắt và cố định vào nền xương ổ mắt. Giai đoạn này rất tinh tế đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm đánh giá để cố định ở vị trí nào và cố định ra sao để phần đuôi mắt được nâng lên một cách tự nhiên phù hợp với khuôn mặt người đó, tránh tình trạng bị mắt xếch hoặc mất tự nhiên sau phẫu thuật. Đôi mắt bạn có thể lấy lại vẻ tự nhiên, tươi sáng đến 10 tuổi. 
  • Do đường mổ nằm theo đường viền tự nhiên và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo rõ sau mổ.
Tư vấn Chống lão hoá

Chống lão hoá được thực hiện bởi ThS,BS Nguyễn Văng Việt Hảo tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc.

Hình trước Hình trước
(hình ảnh thực tế trước và sau)
Chi phí tham khảo: 15,000,000đ

(Chi phí này chưa giảm trừ theo chương trình khuyến mãi)

Vì sao bạn nên lựa chọn

VIỆN THẨM MỸ MẮT NGỌC

 
Viện Thẩm mỹ chuyên sâu về Mắt
 
Ths,BS. Nguyễn Văng Việt Hảo
 
Chuyển giao công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555