Cấy mỡ hốc mắt

Tuổi tác và quá trình lão hóa khiến các mô mỡ dưới vùng mắt bị tiêu hao và trũng sâu, kém linh hoạt. Cấy mỡ hốc mắt sâu có thể giúp bạn trẻ ra nhiều tuổi. Được xem là "cửa sổ tâm hồn", thông qua đôi mắt, người ta biết được trí lực và tình cảm của mỗi người. Sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn, 2 mí có thể khiến bạn gái trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Tuy nhiên, một số chị em bẩm sinh đã có hốc mắt sâu hoặc do di truyền. Một số trường hợp do tuổi tác và quá trình lão hóa, collagen và elastin giảm, các túi mỡ mắt bị teo, tiêu hao dần khiến đôi mắt bị hõm sâu trông già nua, xấu xí.

Cấy mỡ hốc mắt sâu được xem là phương pháp hiệu quả, giúp hốc mắt đầy đặn và đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sinh lực hơn.

Cùng với sự chuyển giao công nghệ và trang thiết bị tiên tiến từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ  Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc), Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng phục vụ.

 

Kỹ thuật Cấy mỡ hốc mắt  tiến hành như sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy phần mô mỡ tự thân - đây là mô mỡ của chính bệnh nhân nên mức độ tương hợp mô là 100% sau khi cấy ghép, nên không biến chứng, đảm bảo độ đàn hồi, tự nhiên.
  • Sau khi lấy bỏ phần da dư, tạo nếp mí tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ và tiến hành cấy ghép mỡ vào hốc mắt.

Sau khi phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu, đôi mắt sẽ có hai mí rõ ràng và đều hai bên, không còn xuất hiện tình trạng mắt lờ đờ, thiếu ngủ, khuôn mặt trở nên tươi sáng, thu hút. Sau phẫu thuật từ 24 đến 48 tiếng đồng hồ, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Tư vấn Cấy mỡ hốc mắt

Cấy mỡ hốc mắt được thực hiện bởi ThS,BS Nguyễn Văng Việt Hảo tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc.

Hình trước Hình trước
(hình ảnh thực tế trước và sau)
Chi phí tham khảo: 15,000,000đ

(Chi phí này chưa giảm trừ theo chương trình khuyến mãi)

Vì sao bạn nên lựa chọn

VIỆN THẨM MỸ MẮT NGỌC

 
Viện Thẩm mỹ chuyên sâu về Mắt
 
Ths,BS. Nguyễn Văng Việt Hảo
 
Chuyển giao công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555