Cắt mí mắt Hàn Quốc

Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng lớn, do đó nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa chăm sóc sắc đẹp được thành lập ngày càng nhiều. Một phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến nhưng có thể nói chỉ một sự thay đổi nhỏ sẽ làm nên một kết quả lớn đó là cắt mí mắt.
Cắt mí mắt Hàn Quốc

Vậy cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp phẫu thuật thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu cho phép loại bỏ bọng mắt, mỡ thừa, da chùng trên mí mắt một cách đơn giản, an toàn mà không để lại sẹo. Đồng thời, các bác sĩ sẽ khéo léo nâng cơ mí mắt, đính vào da mí trên để tạo thành nếp gấp mí thứ hai rõ ràng, sắc nét.

Cắt mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp nào?

  • Ở những người đứng tuổi, có tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí trên, hai mí bị dư da, dư mỡ làm che khuất đường nếp mí tự nhiên.
  • Đối với những người trẻ, có một số trường hợp mí trên bị sưng phồng do tình trạng tích tụ mỡ bẩm sinh.
  • Mắt một bên có mí, một bên không có mí.
  • Mắt có nếp mí nhưng hai mí không đều nhau.

Cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp giải quyết được tình trạng trên, kết quả sau mổ đôi mắt sẽ trở nên sáng, tự nhiên và gợi cảm hơn.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đi theo mô hình chuyên môn hóa về phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Văn Việt Hảo – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc.

Thế mạnh của Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc chính là những kỹ thuật phức tạp, cao cấp như phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, phẫu thuật Midface, phẫu thuật khắc phục, phẫu thuật khắc phục mắt xếch…

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi bảo đảm sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

 

Tin liên quan
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong
Những nguyên tắc cần nắm khi tiến hành cắt mí mắt
Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555