Cắt mí mắt cho nam giới

Thứ năm, Ngày 27/12/2018

nhung-sao-nam-len-doi-nho-cat-mi-mat-6

Mọi người nghĩ rằng việc làm đẹp, thực hiện thẩm mỹ mắt chỉ dành cho chị em phụ nữ nhưng với cuộc sống hiện tại ngoài công việc bận rộn của các quý ông thì nhu cầu làm đẹp là nhu cầu tất yếu của hầu hết mọi người không phân biệt nam giới và nữ giới.

Có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu đó, nếu bạn chỉ quan tâm đến làm đẹp cho đôi mắt của mình thì Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc sẽ đáp ứng tốt việc mang lại đôi mắt hoàn hảo không còn khuyết điểm cho đôi mắt. Đây là Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam.

2M2

Hình ảnh trước sau thẩm mỹ

 

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt cho nam giới tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc bao gồm:  cắt mí mắt, cấy mỗ hóc mắt, bấm mí mắt, sụp mi mắt ... Với lòng say mê yêu nghề cùng những tháng ngày miệt mài học tập chuyên sâu về mắt ở Hàn Quốc, bác sỹ Việt Hảo có thể thực hiện tất cả những phẫu thuật khó , tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mang đến cho các quý ông một đôi mắt đẹp có thể.

HMS1

Hình ảnh trước sau thẩm mỹ

Sau mổ bảy ngày, các quý ông sẽ được cắt chỉ vết mổ, một số trường hợp đặc biệt có thể sử dụng chỉ tự tiêu. Để mang lại kết quả hoàn hảo , Thẩm Mỹ Viện mắt Ngọc khuyên rằng trong khoảng hai tuần lễ đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế các hoạt động khiến đôi mắt bị khô như đọc sách, xem tivi, đeo kính áp tròng, trang điểm mắt, tránh sử dụng máy tính. Ngoài ra, bạn cũng nên đeo kính mát để bảo vệ mắt khỏi gió và kích thích từ ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài. Các nhân viên y tế của Thẩm Mỹ Viện mắt Ngọc sẽ liên lạc theo dõi tình trạng mắt và hướng dẫn cách chăm sóc để đảm bảo các quý ông có kết quả hoàn mỹ .

 

Tin liên quan
Phẫu thuật hỗ trợ điều trị nếp nhăn
Phẫu thuật mắt dễ thương
Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555