Cải thiện lão hóa mắt bằng phương pháp lấy mỡ và da thừa

Cải thiện lão hóa mắt bằng phương pháp lấy mỡ và da thừa

Để phẫu thuật, bác sĩ phải thăm khám cẩn thận, đánh giá tình trạng nếp mí có đạt tiêu chuẩn về độ cao, độ sâu không; có nếp mí phụ hoặc nhiều nếp mí không và mức độ thừa da, mỡ.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

ThS BS Việt Hảo – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Một trong những trường hợp thường gặp đặc biệt là những người trước đây đã có mắt hai mí đẹp nhưng hiện tại do quá trình lão hóa làm cho da và mỡ thừa che nếp mí, có thể kết hợp sụp ở vùng đuôi mắt. Trong trường hợp này, phương pháp phẫu thuật hợp lý đặc biệt là lấy mỡ và da thừa mí trên. Qua đường rạch theo đúng nếp mí, bác sĩ sẽ giữ nguyên nếp mí đã đẹp trước đây (không tạo hình nếp mí nên mí ít sưng), chỉ lấy đi phần mỡ và da thừa phía trên. Vết rạch sẽ được khâu lại với chỉ đặc biệt của Hàn Quốc rất khó nhìn thấy, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này có vẻ đơn giản, nhưng để đạt hiệu quả đẹp tự nhiên sau mổ, bác sĩ thẩm mỹ cần có kinh nghiệm và tay nghề cũng như sự tận tâm. Sau mổ, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ đẹp tự nhiên và quan trọng đặc biệt là ít sưng, thời gian hồi phục nhanh.

Một số trường hợp lấy da dư mỡ thừa tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc:

Chi Thuy MT+NCDM Chi Loan MT+NCMD

Lấy mỡ da thừa mí trên_Duy Phượng

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mắt một tuần. Trước mổ, hai mí bị sụp che đi mí mắt. Sau mổ một tuần, hai mí đều, rõ ràng làm cho mắt trông tự nhiên và gương mặt tươi sáng, trẻ trung hơn.

Phương pháp lấy mỡ da thừa mí trên thực hiện đơn giản nên vấn đề chăm sóc sau đó cũng khá dễ dàng. Bạn có thể thực hiện việc chăm sóc ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường sau phẫu thuật hai ngày, bạn nên đến bác sĩ tái khám, kiểm tra tình trạng nếp mí và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết.
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan