Cải thiện lão hóa mắt bằng phương pháp lấy mỡ và da thừa

Thứ sáu, Ngày 28/12/2018
Một trong những trường hợp thường gặp đặc biệt là những người trước đây đã có mắt hai mí đẹp nhưng hiện tại do quá trình lão hóa làm cho da và mỡ thừa che nếp mí, có thể kết hợp sụp ở vùng đuôi mắt.
Cải thiện lão hóa mắt bằng phương pháp lấy mỡ và da thừa

Trong trường hợp này, phương pháp phẫu thuật hợp lý đặc biệt là lấy mỡ và da thừa mí trên. Qua đường rạch theo đúng nếp mí, bác sĩ sẽ giữ nguyên nếp mí đã đẹp trước đây (không tạo hình nếp mí nên mí ít sưng), chỉ lấy đi phần mỡ và da thừa phía trên. Vết rạch sẽ được khâu lại với chỉ đặc biệt của Hàn Quốc rất khó nhìn thấy, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này có vẻ đơn giản, nhưng để đạt hiệu quả đẹp tự nhiên sau mổ, bác sĩ thẩm mỹ cần có kinh nghiệm và tay nghề cũng như sự tận tâm. Sau mổ, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ đẹp tự nhiên và quan trọng đặc biệt là ít sưng, thời gian hồi phục nhanh.

Một số trường hợp lấy da dư mỡ thừa tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc:

Chi Thuy MT+NCDM Chi Loan MT+NCMD

Lấy mỡ da thừa mí trên_Duy Phượng

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mắt một tuần. Trước mổ, hai mí bị sụp che đi mí mắt. Sau mổ một tuần, hai mí đều, rõ ràng làm cho mắt trông tự nhiên và gương mặt tươi sáng, trẻ trung hơn.

Phương pháp lấy mỡ da thừa mí trên thực hiện đơn giản nên vấn đề chăm sóc sau đó cũng khá dễ dàng. Bạn có thể thực hiện việc chăm sóc ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường sau phẫu thuật hai ngày, bạn nên đến bác sĩ tái khám, kiểm tra tình trạng nếp mí và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết.

 

Tin liên quan
Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí trên
Phương pháp Phẫu thuật treo cung mày
Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555