Bấm mí mắt to - Bí quyết của đôi mắt to tròn, tự nhiên

Bấm mí mắt to – Bí quyết của đôi mắt to tròn, tự nhiên

Với lòng say mê yêu nghề, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bác sỹ Hảo đã được gặp và được đào tạo trực tiếp một cách bài bản về bấm mí mắt to với chính tác giả của phương pháp bấm mí mắt to tại Hàn Quốc.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

ThS BS Việt Hảo – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Bấm mí mắt to là kỹ thuật cao cấp trong Bấm mí Hàn Quốc và là một trong bốn kỹ thuật khó trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Phương pháp này rất hiệu quả trên những bạn mắt không có nếp mí rõ và đôi mắt nhỏ, sau khi được bấm mí mắt to, mắt có 2 mí rõ đẹp và mắt nở to làm cho khuôn mặt trông rất tươi trẻ.

Để thực hiện được kỹ thuật này, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ mắt phải hội đủ các yêu cầu sau:

 • Phải được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.
 • Hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu và chức năng các lớp ở vùng mắt, đặc biệt là các cấu trúc sâu như cơ nâng mi, cơ Muller,…
 • Thăm khám tỉ mỉ, đánh giá đúng tình trạng của mắt, chức năng mi mắt.
 • Có dụng cụ đặc biệt của Hàn Quốc chuyên dùng cho bấm mí mắt to (loại hình bấm mí này được thực hiện ở cấu trúc sâu của mắt nên những dụng cụ thông thường trong bấm mí sẽ không đủ để thực hiện bấm mí mắt to).

Với lòng say mê yêu nghề, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bác sỹ Hảo đã được gặp và được đào tạo trực tiếp một cách bài bản về bấm mí mắt to với chính tác giả của phương pháp bấm mí mắt to tại Hàn Quốc, TS BS Tae Joo Ahn, một chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc về bấm mí mắt to. TS BS Tae Joo Ahn là tác giả của phương pháp bấm mí mắt to đã được mời báo cáo tại nhiều hội nghị về phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là hội nghị về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc và trên thế giới.

LE_KY_KET_CHUYEN_GIAO_2 (1)

ThS BS Việt Hảo và TS BS Tae Joo Ahn tại buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ

1.Áp dụng trong trường hợp nào:

 • Mắt không có mí hoặc nếp mí không rõ.
 • Mắt nhỏ không cân đối so với khuôn mặt.
 • Chức năng mi mắt yếu.

2. Quy trình được thực hiện ra sao:

 • Không như các phương pháp bấm mí thông thường, bấm mí mắt to ngoài việc tạo ra nếp mí đẹp tự nhiên còn làm cho mắt nở to tương tự như phẫu thuật mắt to thông qua việc tác động vào các cấu trúc sâu của mắt như cơ nâng mi trên, cơ Muller.
 • Các bước chuẩn bị tương tự như phương pháp Bấm mí Hàn Quốc. Trong đó việc thăm khám đánh giá trước bấm mí rất quan trọng, có vai trò quyết định đến kết quả đẹp sau bấm mí.
 • Qua 4 đến 5 lỗ rất nhỏ trùng với nếp mí (giống như phương pháp bấm mí thông thường), bác sĩ sẽ tiến hành nhấn nếp mí kết hợp làm to mắt thông qua việc tác động vào cấu trúc sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller bằng phương pháp multi loop với chỉ chuyên dùng để bấm mí mắt to.
 • Thời gian bấm mí mắt to khoảng 90 phút.

3. Chăm sóc sau khi bấm mí

 • Vấn đề chăm sóc sau bấm mí mắt to cũng tương đối đơn giản như phương pháp bấm mí khác. Bạn có thể tự chăm sóc tại nhà dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế.
 • Sau bấm mí mắt to khoảng 12 giờ, bạn có thể sinh hoạt giao tiếp bình thường.
 • Bạn sẽ tái khám sau bấm mí 3 ngày và 1 tháng với bác sĩ.
  Bấm mí mắt to 1

  Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt to. Trước bấm mí, mắt nhỏ, không có nếp mí. Sau bấm mí, hai nếp mí rõ, rất tự nhiên, mắt to ra và nhìn khuôn mặt tươi trẻ hơn rất nhiều.

  Bấm mí mắt to 4

  Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt to. Trước bấm mí, mắt nhỏ, nhìn không tự nhiên. Sau bấm mí, mắt to tròn, nếp mí rõ ràng và rất tự nhiên làm cho gương mặt trông rất quyến rũ

   
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan