Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Sụp mí mắt một bên – Nguyên nhân và cách khắc phục

Em bị sụp mí mắt một bên, bác sỹ có thể chỉ em cách chữa được không? Em xin cám ơn (Thu Thảo)

Sụp mí mắt một bên khiến bạn kém xinh. (Hình ảnh minh họa)

Sụp mí mắt một bên khiến bạn kém xinh.
(Hình ảnh minh họa)

Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc:

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sụp mí mắt như: do tổn thương cơ nâng mi,  sụp mí tuổi già do cơ chế tích mỡ khiến mí mắt nặng và sụp xuống, nhược cơ, tổn thương dây thần kinh số 3, chấn thương vùng mí trên ổ mắt, đôi khi do bẩm sinh… Ở mức độ nào đó, mí mắt sụp chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, nhưng một số tình trạng mắt sụp mí nặng, mí mắt có thể che và gây cản trở tầm nhìn rất bất tiện.

Trường hợp mắt bị sụp mí một bên như bạn có thể dễ dàng khắc phục nhờ phương pháp phẫu thuật mắt to. Đây là một tiểu phẫu giúp cải thiện tình trạng mắt sụp mí khá hiệu quả. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành khám tình trạng của mắt, định ra phương pháp phù hợp.  Sau tiểu phẫu, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Trước mổ: mắt bị sụp mi 1 bên. Sau mổ: hai mắt to, mí rõ và tự nhiên làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ

Trước mổ: mắt bị sụp mi 1 bên. Sau mổ: hai mắt to, mí rõ và tự nhiên làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ

Để được chuẩn đoán phương pháp khắc phục phù hợp nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc để được bác sỹ khám và đưa ra lời khuyên hữu ích nhé.
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan