Bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt to

Thứ năm, Ngày 27/12/2018
Phẫu thuật mắt to là một trong bốn kỹ thuật cao cấp và phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các bạn từng xem phim Hàn Quốc và rất ấn tượng với đôi mắt đẹp, to tròn của các diễn viên Hàn Quốc, trong đó có rất nhiều trường hợp được tạo ra từ phương pháp phẫu thuật mắt to này.
Bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt to

Đây là phương pháp có độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật ngoài việc phải được đào tạo bài bản với chính chuyên gia Hàn Quốc, còn phải có lòng yêu nghề và thật sự kiên nhẫn thì mới có thể thực hiện được.

Ths Bs Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc chia sẻ: " Bản thân tôi, lần đầu tiên chứng kiến chuyên gia Hàn Quốc thực hiện một ca phẫu thuật mắt to, tôi đã hết sức ngạc nhiên bởi vì với một chuyên gia có bề dày kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt to như vậy nhưng Ông đã thực hiện ca phẫu thuật mắt to trong khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ với một sự tỉ mỉ và kiên nhẫn hiếm có. Và khi Ông hài lòng thì khi đó đôi mắt đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự, một đôi mắt có hồn đẹp tuyệt vời mà tôi không thể nào quên được. Sau này, khi được Ông tận tình hướng dẫn thật chi tiết cách thức mổ thế nào cũng như chỉ bảo những dụng cụ cần thiết để thực hiện ca phẫu thuật mắt to, tôi mới hiểu tại sao các chuyên gia Hàn Quốc lại có thể mổ được những đôi mắt đẹp như vậy. Về nước, áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật mắt to và càng mổ thật nhiều, tôi càng thật sự yêu thích phương pháp này vì chứng kiến được những đôi mắt đẹp sau mổ cũng như  sự hài lòng của khách hàng".

Hinh truoc sau 1

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu do Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện. Trước mổ: mắt phải bị sụp mi, mắt trái bị lõm sâu, có nhiều nếp làm cho gương mặt không được tự nhiên. Sau mổ: hai mí rõ, mắt to tròn và dài, hai mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông tươi sáng hẳn.

Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to:

Để thực hiện được phẫu thuật mắt to đạt kết quả tốt, đẹp tự nhiên, bác sĩ thẩm mỹ mắt phải đảm bảo hội đủ các điều kiện sau:

  1. Phải hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt đặc biệt là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller.
  2. Phải có dụng cụ và chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to và có ê kíp phụ mổ thành thục hiểu ý nhau: vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác thật nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn.
  3. Bác sĩ thẩm mỹ mắt còn phải là một bác sĩ rất giàu kinh nghiệm về phẫu thuật mắt. Đặc biệt là phải có lòng yêu nghề và niềm đam mê mạnh mẽ với phẫu thuật mắt, đặc biệt là phẫu thuật mắt to. ThS Bs Việt Hảo luôn tâm niệm câu nói của TS BS Tae Joo Ahn, một trong những chuyên gia Hàn Quốc về phẫu thuật mắt to: “ Bạn phải có một niềm đam mê cháy bỏng về phẫu thuật mắt, đến khi nào đôi mắt thật sự ngấm vào máu của bạn, nằm ngủ bạn cũng có thể mơ thấy nó thì khi đó bạn mới có thể thực hiện tốt phẫu thuật mắt to”.

Hinh truoc sau 2

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to kết hợp cắt da dư góc mắt trong. Trước mổ hai mắt nhỏ, phần mí trên ở hai mắt sụp xuống che gần phân nửa tròng đen kết hợp da dư ở góc mắt trong. Sau mổ: hai mắt to tròn và dài làm cho gương mặt trông tươi sáng hẳn. Với dáng vẻ mới cho đôi mắt, cô cảm thấy tự tin và yêu đời hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn Thẩm Mỹ Mắt Ngọc để phẫu thuật mắt to?

  • Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc là Thẩm Mỹ Viện chuyên sâu về mắt, không theo xu hướng thẩm mỹ tổng thể.
  • Là một trong những Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc. Bác sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo đã thực hiện hàng trăm ca thẩm mỹ về mắt, đặc biệt những ca thẩm mỹ khó về phẫu thuật mắt to. (xem thêm thông tin về bác sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo)
  • Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc) đã quyết định ký hợp đồng chuyển giao công nghệ và công nhận Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc là văn phòng đại diện duy nhất của bệnh viện tại Việt Nam.

LE_KY_KET_CHUYEN_GIAO_2 (1)

Đại diện Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (bên phải) ký hợp đồng chuyển giao công nghệ cho
Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc.

 

Tin liên quan
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong
Những nguyên tắc cần nắm khi tiến hành cắt mí mắt
Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555