3 lợi thế khi chuyên môn hóa trong thẩm mỹ mắt

Thứ năm, Ngày 27/12/2018

Trình độ tay nghề bác sĩ, thăm khám đưa ra giải pháp và tránh được rủi ro khi mổ là ưu điểm của chuyên môn hóa về mắt.
Trình độ và tay nghề bác sĩ

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, năng lực bác sĩ là yếu tố quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ tính riêng trên gương mặt, hiện nay có đến 370 kỹ thuật. Trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, lĩnh vực này được phát triển theo hướng chuyên khoa sâu, mỗi bác sĩ được đào tạo một lĩnh vực riêng như thẩm mỹ mắt, mũi… nhằm đảm bảo kết quả làm đẹp và sự hài lòng của người điều trị.

Riêng phẫu thuật thẩm mỹ mắt, Hàn Quốc nổi tiếng với hàng loạt phương pháp như: bấm mí Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu… Nhờ việc chuyên môn hóa, bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu về mắt có trình độ và tay nghề giỏi, kinh nghiệm hơn.


Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo - chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo - Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc chia sẻ: “Tại Việt Nam, ngành phẫu thuật thẩm mỹ thường hoạt động theo hướng đa ngành, dàn trải. Tuy nhiên, ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc từ lâu đã áp dụng mô hình chuyên môn hóa. Nhờ đi theo hướng này, họ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu hơn trong lĩnh vực đó".

"Chỉ riêng trong lĩnh vực về mắt, có bác sĩ chỉ chuyên mổ ở phần mí trên, mí dưới, hoặc góc mắt. Ở mức độ phát triển sâu hơn nữa thì ngay ở mí trên, có bác sĩ chỉ chuyên sâu về bấm mí mắt to hoặc chuyên sâu về phẫu thuật mắt to”, ông nói thêm.

Thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị

Đặc thù của ngành thẩm mỹ mắt, các bác sĩ phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của mắt, nhất là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller. Việc chuyên sâu trong lĩnh vực mắt có thể giúp các bác sĩ nhận định đúng tình trạng cụ thể của đôi mắt. Từ đó, đưa ra phương án điều trị liệu hiệu quả nhờ trình độ kiến thức chuyên khoa sâu, giúp đôi mắt sau phẫu thuật to tròn, đẹp hơn. Bên cạnh đó, các bác sĩ dễ dàng cập nhật và áp dụng thành công công nghệ mới trong lĩnh vực mà mình am hiểu nhất.

Hình ảnh trước mổ và một tuần sau phẫu thuật mắt to kết hợp mở góc mắt trong do Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo trực tiếp thực hiện.[/caption]

Tránh gây sai sót khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Khi chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật và thẩm mỹ, đồng thời khéo léo khi thao tác, nhẹ nhàng, tinh tế và chuẩn xác.

Trải qua nhiều năm học tập với các chuyên gia tại Hàn Quốc, Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo cho biết, trình độ của các bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam có thể áp dụng chuyên môn hóa trong lĩnh vực này. Vì thế, ông quyết định thành lập Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp những kỹ thuật tiên tiến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về mắt.

Hình ảnh trước và một tuần sau mổ cắt mắt hai mí và mở góc mắt trong do Thạc sĩ Việt Hảo thực hiện.

Cùng sự chuyển giao công nghệ và trang thiết bị hiện đại từ Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc), Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc là cơ sở thẩm mỹ có mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Ngoài giải pháp phẫu thuật mắt thông thường như cắt mắt hai mí, bấm mí Hàn Quốc... thế mạnh của Mắt Ngọc là bốn kỹ thuật phức tạp: phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu và phẫu thuật Midface.

 

Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật
Chuyên gia chia sẻ bí quyết biến mắt nhỏ thành to tròn, thu hút
Lễ khai trương Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc
Đăng ký, Đặt lịch
Hotline hỗ trợ Tel: (028) 62991555 0938 499 555 0971 799 555