hit tracker Tháng tri ân khách hàng đặc biệt tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc - Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Tháng tri ân khách hàng đặc biệt tại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu giao tiếp là rất lớn. Khi chúng ta gặp ai đó, chúng ta thường nhìn thẳng vào mắt họ khi chào hỏi hoặc nói chuyện. Chính vì vậy, đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt ngay lần gặp mặt đầu tiên. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt được hiểu như là một sự thay đổi nhỏ nhưng tạo nên một sự khác biệt lớn và ấn tượng trên khuôn mặt của bạn.

Thương hiệu THẨM MỸ MẮT NGỌC được thành lập từ tâm huyết của Bác sĩ Việt Hảo, một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm. Với số lượng trên 500 ca ở mỗi kỹ thuật khó và cao cấp nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có thể nói ThS BS Việt Hảo là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện nay.

ThS Bs Nguyễn Văng Việt Hảo

Nhằm tri ân và dành tặng thêm nhiều cơ hội làm đẹp cho tháng cuối năm, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc tặng 25% chi phí thẩm mỹ từ ngày 01/12/2016 đến 31/12/2016.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt cao cấp đang được trực tiếp BS Việt Hảo thực hiện bao gồm:

  • Phẫu thuật mắt to
  • Bấm mí mắt to
  • Cấy mỡ hốc mắt sâu
  • Phẫu thuật Midface và nhất là tái phẫu thuật các ca thẩm mỹ hỏng

Xem thêm về hình ảnh trước sau các trường hợp thẩm mỹ tại Mắt Ngọc

Mỗi người có một vẻ đẹp riêng và đôi mắt cũng vậy, chỉ cần một thay đổi nhỏ giúp cho khuôn mặt rạng rỡ hơn, đẹp hơn. Vì thế, đừng ngần ngại làm đẹp bản thân mình để thấy rằng cuộc sống vẫn còn nhiều ý nghĩa.

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 62991555      Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn 

 
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan