hit tracker Tự tin hơn nhờ phương pháp cấy mỡ hốc mắt - Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Tự tin hơn nhờ phương pháp cấy mỡ hốc mắt

Bước vào tuổi trưởng thành, chúng ta sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về làn da trên khuôn mặt. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống,… và cả những thay đổi xảy ra do quá trình lão hóa.

Khi chúng ta già đi, bạn có thể nhận thấy làn da của mình không còn mịn màng và căng như trước nữa. Nó có thể bị khô, mất nước, mất tính đàn hồi, mỏng hơn và dễ bị tổn thương hơn do mất đi sự hỗ trợ của mạch máu xung quanh. Dưới bề mặt da, việc mất đi lượng mỡ cần thiết ở má, thái dương, cằm, mũi và xung quanh mắt tác động mạnh mẽ, làm cho da chảy xệ. Và như thế, khuôn mặt chúng ta trở nên già hơn.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu được sử dụng nhằm khôi phục lại khối lượng các mô mềm xung quanh mắt. Theo ThS, BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc, phương pháp này được xem là một trong những giải pháp giải quyết trúng đích tình trạng mắt bị lõm sâu. Không phải đến tuổi lão hóa mới xuất hiện tình trạng này mà ngay ở những người trẻ cũng dễ mắc phải. Thiếu hụt mô mỡ ở hốc mắt làm khuôn mặt già hơn so với tuổi thực tế. Tình trạng này càng nhiều hơn khi bị áp lực công việc, căng thẳng, mất ngủ kéo dài. Ở một số người lớn tuổi, các túi mỡ bị teo đi làm cho hốc mắt bị lõm sâu, không đầy, xuất hiện nhiều nếp mí. Thậm chí một số trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng túi mỡ bị loại bỏ quá nhiều khiến đôi mắt bị lõm sâu, mất tự nhiên.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to
Ths BS Việt Hảo, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

Được xem là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt theo công nghệ Hàn Quốc, Ths BS Việt Hảo đã tích lũy kinh nghiệm phẫu thuật thành công trên 500 ca cấy mỡ hốc mắt sâu. Chia sẻ về phương pháp này, ông cho biết mỡ được sử dụng để cấy vào hốc mắt là mô mỡ tự thân nên mức độ tương hợp mô là rất cao sau khi cấy ghép. Đồng thời giúp loại bỏ tình trạng mô mỡ bị tiêu hay xuất hiện ở phương pháp cấy mỡ thông thường. Điều này giúp khách hàng bớt lo âu về việc sau thời gian ngắn, mắt lại quay trở về tình trạng lõm ban đầu, vì vậy mà giữ được vẻ đẹp lâu bền và tự nhiên hơn. Trong phương pháp này, giai đoạn phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ đặc biệt quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị vùng sẽ được cấy mỡ phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Khi đó mô mỡ được cấy ghép lâu bền hơn, không tiêu, giúp cho mắt giữ dáng đẹp lâu.

Chị Như Quỳnh mới đây đã tìm đến Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc với mong muốn tìm lại sự tự tin. Đôi mắt bị lõm sâu, nhiều nếp mí ở mắt phải, mắt trái bị da dư và sụp phần đuôi mắt hai bên, dáng mắt hai bên không đều khiến chị rất mặc cảm.

IMG_7711

Hình ảnh trước mổ của Chị Như Quỳnh với mắt phải lõm sâu, nhiều nếp mí
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Ths BS Việt Hảo cho biết: “Ở người bình thường, phần mô mỡ hốc mắt đóng vai trò là lớp mô đệm làm cho mắt trông đầy đặn. Với những nguyên nhân như đã nêu ở trên, nếu thiếu hụt mô mỡ thì hốc mắt sẽ lõm sâu gây mất tự nhiên”.

phương pháp cấy mỡ hốc mắt

Hình ảnh chị Như Quỳnh 1 tuần sau mổ cấy mỡ hốc mắt
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Sau khi được Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu chị Như Quỳnh rất hài lòng với kết quả sau mổ. Điều quan trọng là chị đã lấy lại sự tự tin với dáng vẻ rất trẻ trung trên khuôn mặt mình.

Hình ảnh trước sau cấy mỡ hốc mắt của chị Như Quỳnh.

Hình ảnh trước sau cấy mỡ hốc mắt của chị Như Quỳnh.
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Nhân dịp sinh nhật của Viện, từ ngày 1/6 đến 30/6, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 25% chi phí phẫu thuật.

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc để biết thêm chi tiết về phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu.
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan