Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Những câu chuyện thẩm mỹ mắt: Phẫu thuật để thay đổi cuộc sống

Từ lâu nay, đôi mắt to luôn là một trong những điểm nhấn quan trọng, ấn tượng cho khuôn mặt. Với nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là cứu cánh để cải thiện cho đôi mắt không đẹp.

Mang theo những ước vọng

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, người ta nhớ đến ngay trường hợp Julie Chen, ngôi sao truyền hình thực tế và MC nổi tiếng của đài CBS. Sinh ra tại New York, Mỹ nhưng bố mẹ là người Hoa nên cô thừa hưởng nét mặt “không thể lẫn vào đâu được” của người Trung Hoa. Sự kỳ thị, khó khăn trong tìm kiếm việc làm… đã thúc đẩy Chen thực hiện các cuộc thẩm mỹ khi tuổi đời còn khá trẻ.
Trong một lần nói chuyện trên truyền hình, Chen đã khiến người xem “sốc” khi cô trải lòng về việc bị từ chối thẳng thừng khi đi phỏng vấn xin việc. Bởi một vị đạo diễn đã nói với Chen rằng “Đôi mắt châu Á của em, tôi nhận ra rằng khi em đứng trước máy quay phim, trông em chẳng có gì hấp dẫn và nhìn rất nhàm chán”. Không muốn sống trong sự hối tiếc và nhắc nhở bản thân mình cần phải làm điều gì đó, Chen đã phẫu thuật cho đôi mắt to hơn. Đến nay, mặc dù dư luận vẫn còn tranh cãi về mâu thuẫn giữa việc từ chối gốc gác và thay đổi bản thân để có công việc tốt nhưng giờ đây, Chen đã hài lòng với cuộc sống hiện tại: là người nổi tiếng và kết hôn với doanh nhân, chủ tịch đài CBS.

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Cuộc sống, có nhiều thứ ngăn cản bước đường chúng ta trong học tập, làm việc hay đơn giản là tìm kiếm một bờ vai để tựa. Không chỉ Julie Chen mà đâu đó trong xã hội này vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn thế. Thấu hiểu nỗi niềm của những người sở hữu đôi mắt nhỏ, Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, nói “Nhiều khách hàng đến với tôi không chỉ muốn cải thiện đôi mắt mình mà họ còn mang theo nhiều nỗi niềm, nhiều ước vọng để thay đổi cuộc sống”.

Làm đẹp cho bản thân mình

Với khoảng trên 500 ca phẫu thuật mắt to đạt kết quả tốt, bác sỹ Hảo cho biết phẫu thuật mắt to là kỹ thuật cao cấp và cũng là một trong bốn kỹ thuật khó trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Ông chỉ ra rằng “Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang, hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang chứ không làm mắt nở to theo chiều đứng”

Hình ảnh trước và sau tái phẫu thuật mắt to do Ths BS Việt Hảo thực hiện

Hình ảnh trước và sau tái phẫu thuật mắt to do Ths BS Việt Hảo thực hiện
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Phẫu thuật mắt to áp dụng cho các trường hợp: mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt, sụp mi, chức năng mi mắt kém, tái phẫu thuật. “Mỗi chúng ta có khuôn mặt khác nhau, dáng vẻ khác nhau, không phải khách hàng cứ đến là mổ ngay, mà trước đó là cả quá trình kiểm tra, đánh giá cụ thể tình trạng mắt, đồng thời tư vấn phương pháp mổ phù hợp, có thể kết hợp nhiều kỹ thuật trên cùng một đôi mắt để mang lại kết quả tốt, thí dụ như: phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu,…”, bác sỹ Hảo nói thêm. Ngoài ra, các thao tác kỹ thuật phải chuẩn xác từng milimet để đôi mắt sau mổ phải thật tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu do Ths BS Việt Hảo thực hiện. Trước mổ: mắt trái bị sụp mi bẩm sinh, hai hốc mắt sâu do thiếu mỡ. Sau mổ: hai mắt to tròn và dài, nếp mí tự nhiên, hốc mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu do Ths BS Việt Hảo thực hiện. Trước mổ: mắt trái bị sụp mi bẩm sinh, hai hốc mắt sâu do thiếu mỡ. Sau mổ: hai mắt to tròn và dài, nếp mí tự nhiên, hốc mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Chúng ta, ai cũng có quyền được làm đẹp, vì vậy hãy cứ mạnh dạn, hãy cứ tự tin. Bởi vì chính ta mới là người quyết định cuộc sống của mình.
Nhân dịp mùa làm đẹp cuối năm, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc có chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 20% phí dịch vụ.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn


Chi phí thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc


Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

captcha


Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!