Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Nâng cơ đuôi mắt lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ

Khi cơ thể bị lão hóa, mọi sự thay đổi tập trung nhiều ở phần mí mắt, khiến khuôn mặt trở nên già nua. Hiện tượng sụp mí làm da quanh mắt bị chùng lại và hình thành nên những nếp gấp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là vấn đề thẩm mỹ khiến chị em trở nên tự ti, ngại giao tiếp.

Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt là phương pháp rất hiệu quả nhằm kéo lại tuổi thanh xuân. Kết quả là đôi mắt trẻ trung, tình trạng đuôi mắt xệ do da dư, mỡ thừa… sẽ bị loại bỏ

nâng cơ đuôi mắt

Á hậu Huyền My sở hữu đôi mắt to duyên dáng.

Trở lại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc sau một tuần phẫu thuật mắt, chị Thu Phan hài lòng với gương mặt tươi trẻ hơn hẳn của mình. Hai mí trên mắt của chị rõ ràng hơn, phần bầu mắt căng, không bị ảnh hưởng bởi da thừa và tình trạng sụp mí mất hẳn. Ánh nhìn trẻ trung hơn, khác với đôi mắt có vẻ rất mệt mỏi trước đó.

Nếu chỉ nhìn vào kết quả sau mổ thì nhiều ý kiến cho rằng đây là ca phẫu thuật khá đơn giản, chỉ là xử lý phần da thừa để mí mắt không bị che phủ. Nhưng thực tế, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc cho biết để giải quyết tình trạng sụp mí, phương pháp phẫu thuật được áp dụng cho chị là lấy da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt.

nâng cơ đuôi mắt

Hình ảnh chị Thu Phan trước mổ và một tuần sau mổ lấy da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt do thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo thực hiện.
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Trường hợp Thu Phan mí mắt hai bên vẫn còn rõ nhưng không đều nhau. Vì vậy, thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo đã tiến hành chỉnh sửa dựa trên nền tảng mí mắt sẵn có của chị. Nghe có vẻ đơn giản nhưng kỹ thuật này đòi hỏi bac sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ để mổ đúng theo nếp mí. Chỉ cần dao mổ lệch đi cho dù chỉ là một milimet thì cũng ảnh hưởng đến đường rõ nét và độ tự nhiên của mí mắt. Khi hoàn thành khâu tạo hình, mí mắt sẽ rất tự nhiên, xóa hẳn tình trạng mí sụp.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to, nâng cơ đuôi mắt

Ths BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Một kỹ thuật khác được thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo áp dụng thêm trong trường hợp này là nâng cơ đuôi mắt. Khi đôi mắt có dấu hiệu sụp mí do tuổi tác, mọi người thường cho rằng chỉ cần cắt bớt da thừa hoặc cắt mí to ra thì nhìn sẽ trẻ trung hơn. Nhưng thực tế là không phải vậy, sự lão hóa tác động lên toàn bộ đôi mắt và những vùng xung quanh, tác động, không tới gốc sẽ chỉ giúp giải quyết một phần vấn đề. Để giải quyết triệt để cần quan tâm đến các cơ bên trong, có tác dụng nâng cơ mắt mới là vấn đề quan trọng. Cải thiện được chức năng hoạt động của cơ nghĩa là ca phẫu thuật thành công. Trong đó, sự tác động mạnh mẽ là phần ở đuôi mắt.

Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt là phương pháp rất hiệu quả nhằm kéo lại tuổi thanh xuân. Kết quả là đôi mắt trẻ trung, tình trạng đuôi mắt xệ do da dư, mỡ thừa… sẽ bị loại bỏ. Khi thực hiện phương pháp này, bac sĩ sẽ dùng loại chỉ chuyên biệt dùng để nâng cơ đuôi mắt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc để nâng cơ ở phần đuôi mắt và cố định vào nền xương ổ mắt. Giai đoạn này rất tinh tế đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm đánh giá tình trạng thực tế để cố định vị trí nào, cố định ra sao để phần đuôi mắt được nâng lên một cách tự nhiên phù hợp với khuôn mặt. Điều đó giúp tránh khỏi rủi ro sau phẫu thuật là nâng cơ quá nhiều khiến mắt bị xếch lên trên. Việc áp dụng đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý.

 Để biết thêm chi tiết về dịch vụ lấy mỡ da thừa mí trên và nâng cơ đuôi mắt, xin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM
Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555
Email: thammymatngoc@gmail.com Website: thammymatngoc.vn


Chi phí thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc


Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

captcha


Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!