hit tracker Lấy lại sự tự tin nhờ cấy mỡ hốc mắt sâu - Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Lấy lại sự tự tin nhờ cấy mỡ hốc mắt sâu

Chị Jenny từng buồn phiền vì đôi mắt lõm sâu và gương mặt già nua, nhờ được cấy mỡ mắt sâu kết hợp chỉnh lại nếp mí, chị đã tự tin hơn với ngoại hình tươi tắn.
Khi bước vào tuổi trung niên, quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng, đôi mắt chị Jenny ngày càng lõm sâu và gương mặt già hơn nhiều. Tình cờ về Việt Nam và được sự động viên của người thân, chị Jenny tìm đến Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc để thăm khám với hy vọng giúp đôi mắt trẻ trung hơn.

Chị Jenny từng buồn phiền vì đôi mắt lõm sâu và gương mặt già nua.

Chị Jenny từng buồn phiền vì đôi mắt lõm sâu và gương mặt già nua.
Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc quyết định dùng kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt sâu và chỉnh lại nếp mí để giúp đôi mắt chị Jenny tươi sáng và trẻ trung hơn.

Bác sĩ Việt Hảo cho biết: “Phần túi mỡ trên bầu mắt bên phải của chị Jenny bị teo đi khiến mắt chị ngày càng bị lõm sâu, không đều. Phần da dư cộng với nếp mí không tự nhiên gây tình trạng mí bị xếp lớp, vì thế gương mặt chị già nua trông thấy. Chỉ cần kết hợp cấy mỡ mắt sâu với việc chỉnh lại nếp mí, gương mặt chị Jenny sẽ tươi tắn hơn nhiều”.

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo – chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Cấy mỡ hốc mắt sâu được xem là một trong 4 kỹ thuật cao cấp trong phẫu thuật mắt của Hàn Quốc, đòi hỏi cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ phải đạt mức chuyên sâu về mắt.

Theo bác sĩ Việt Hảo, trong tiêu chuẩn Hàn Quốc, phần mô mỡ này rất đặc biệt, giúp quá trình sau mổ không xuất hiện tình trạng mô mỡ bị tiêu. Do đó, mắt giữ được vẻ khỏe đẹp. Ngoài ra, các mô mỡ tự thân này còn kích thích sinh trưởng collagen, giúp “cửa sổ tâm hồn” tươi sáng và trẻ trung hơn.

“Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần mô mỡ tự thân trên cơ thể của chính bệnh nhân để mức độ tương hợp mô sau khi cấy ghép là 100%. Sau đó, bạn được gây tê vùng mắt để tiến hành cấy mỡ vào hốc mắt. Các khoảng sâu của hốc mắt được bóc tách để đặt lớp mỡ vào. Bác sĩ đo đạc cẩn thận để lượng mỡ đặt vào hợp lý, không quá ít khiến hốc mắt sâu không cải thiện được, không quá nhiều làm mắt bị lồi, đồng thời cũng đảm bảo mô mỡ không bị tiêu. Các mô mới được tái tạo, lấp đầy hốc mắt sâu, đem lại hiệu quả trẻ hóa”, bác sĩ Việt Hảo cho biết

Chị Jenny cho biết: “Phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu diễn ra khoảng 2 tiếng và không gây đau đớn. Tôi có thể sinh hoạt và làm việc bình thường vào ngày hôm sau. Đôi mắt tôi trẻ trung hơn với nếp mí rõ ràng, gương mặt cũng tươi tắn hơn và tôi đã lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống”.

Cấy mỡ hốc mắt sâu là phương pháp hiện đại, giúp khắc phục tình trạng mắt bị trũng sâu, cho đôi mắt trẻ trung, cuốn hút.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo, thao tác cấy mỡ hốc mắt sâu khó thực hiện hơn bởi lượng mỡ đưa vào hốc mắt phải vừa đủ và đảm bảo độ tự nhiên, nếu không sẽ khiến cuộc phẫu thuật thất bại. “Vì vậy, bạn nên lựa chọn bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để thực hiện cấy mỡ hốc mắt ở các trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện uy tín”, ông nói thêm.

Hình ảnh trước và một tuần sau mổ cấy mỡ hốc mắt sâu do Thạc sĩ Việt Hảo thực hiện.
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Với 22 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, tham dự nhiều khóa tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và hàng nghìn ca phẫu thuật mắt to đạt kết quả tốt, Thạc sĩ Việt Hảo là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam hiện nay. Mắt Ngọc là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ và trang thiết bị tiên tiến từ Bệnh Thẩm Mỹ Viện Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc).

Chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc ưu đãi 25% chi phí dịch vụ thẩm mỹ mắt. Chương trình áp dụng từ 1/4 đến 5/5.
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan