hit tracker Lấy da thừa mí trên - Giữ nguyên nếp mí đẹp tự nhiên
Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Những câu chuyện thẩm mỹ mắt: Giữ nguyên nếp mí đẹp tự nhiên

Hàn Quốc, một đất nước nhỏ nhắn ở khu vực châu Á. Không chỉ nổi tiếng với các món ăn cực ngon, nơi đây còn được biết đến là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ. Ở xứ sở Kim Chi, có những bậc thầy tạo ra những nét đẹp hiện đại cho con người. Đây cũng là lý do mà hàng ngàn bác sĩ khác trên thế giới muốn đến đây học hỏi công nghệ làm đẹp để áp dụng tại đất nước mình. Tuy nhiên, học là một chuyện và thành công hay không còn tùy thuộc vào nhiều nguyên nhân khác.

Đã từng dày công học hỏi nơi xứ người, ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc vẫn nhiều cảm xúc khi nhớ lại những ngày “nằm gai nếm mật” ấy. Một vị BS đã 20 năm chuyên môn về phẫu thuật mắt tại Việt Nam như ông cũng không khỏi bỡ ngỡ trước bầu trời mới, lượng kiến thức mới về phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, lòng yêu nghề, yêu cái đẹp đã thúc đẩy ông cần phải mạnh mẽ, quyết tâm hơn, lĩnh hội những kiến thức mới để đóng góp cho nền thẩm mỹ mắt tại Việt Nam. Và đến nay, điều tuyệt vời Ths BS Việt Hảo làm được là xây dựng trung tâm thẩm mỹ chuyên môn hóa về phẫu thuật mắt.

lấy da thừa mí trên

Hình ảnh Ths BS Việt Hảo và TS BS Tae Joo Ahn trong buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Ngành thẩm mỹ Việt Nam mặc dù không được xem là kinh đô nhưng ở đó không thiếu những BS có tay nghề rất giỏi. Đó là lý do tại sao không chỉ người Việt mà nhiều người khi đã định cư ở nước ngoài vẫn muốn quay lại đây để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là lựa chọn đúng đắn vì hai lý do, một là trình độ BS chuyên môn cao, hai là chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước phương Tây. Cuối cùng, đó là sự may mắn, là cái duyên khi họ gặp được BS giỏi, có con mắt thẩm mỹ.

bac sỹ chuyên phẫu thuật mắt to

Trở lại Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc sau khi mổ một tuần, chị Thúy Phượng, 38 tuổi. Việt kiều Mỹ, không khỏi bất ngờ với kết quả rất hài lòng. Đôi mắt có nếp mí rõ rất tự nhiên, ít sưng, mắt to hơn khiến gương mặt trông rất tươi trẻ. Trước đó, mặc dù đã có mí nhưng đôi mắt chị xuất hiện dấu vết của sự lão hóa với phần da và mỡ thừa trên bầu mắt. Hai nguyên nhân này khiến che phủ toàn bộ phần mi, khiến chị trông già hơn so với tuổi thật của mình. Vì phải trở về Mỹ để đi làm nên chị Phượng mong muốn các vết mổ phải thật tự nhiên.

Để mang lại kết quả cao cho trường hợp chị Thúy Phượng, BS Hảo đã áp dụng phương pháp mổ lấy da thừa mí trên thông qua đường mổ theo đúng nếp mí.

Có nhiều yếu tố gây ra tình trạng da thừa trên mí nhưng chủ yếu là sụp mí bẩm sinh hay tuổi tác gây ra. Khoảng 35 tuổi trở đi, đôi mắt chúng ta bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa, da chảy xệ, nhiều nếp nhăn và có mỡ thừa. Tại Mắt Ngọc, yếu tố phẫu thuật tự nhiên luôn là điều kiện tiên quyết hàng đầu. Để mang lại kết quả cao cho trường hợp chị Thúy Phượng, BS Hảo đã áp dụng phương pháp mổ lấy da thừa mí trên thông qua đường mổ theo đúng nếp mí. Chia sẻ về phương pháp này, BS Hải cho biết Nếu nhìn vào gương, chúng ta sẽ thấy mí mắt rất mỏng manh, như một sợi chỉ chạy ngang. Để có được vẻ tự nhiên, phần sẹo mổ được thực hiện ngay trên phần mí này. Nghe chừng có vẻ dễ nhưng thực sự điều này đòi hỏi trình độ, tay nghề chuyên môn cao của BS, mỗi đường mổ phải chắc tay, BS kiểm soát tốt vùng phẫu thuật.

lấy da thừa mí trên

Hình ảnh chị Thúy Phượng trước và sau mổ 1 tuần do Ths BS Việt Hảo thực hiện.
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Mi mắt con người chỉ dài vài centimet nhưng nó chứa đựng trong đó cả một tâm hồn của một người, nếu không cẩn thận sẽ tạo ra kết quả ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng. Nói về bí quyết cho ra kết quả đẹp, BS Hảo nói thêm, trong các công đoạn phẫu thuật, việc vẽ, đánh dấu đường mổ theo đúng đường nếp mí trên sao cho chỉ lấy đi vừa đủ phần da và mỡ thừa mà vẫn giữ nguyên nếp mí đẹp như trước đây là rất quan trọng. Khi nhấn nhá vừa đủ, đôi mắt sau phẫu thuật ít sưng , đẹp tự nhiên và thời gian hồi phục rất nhanh. Ngược lại, nếu không đánh giá chính xác, cắt da dư quá nhiều hay chưa đủ khiến đôi mắt mở căng hoặc không thể cải thiện so với tình trạng ban đầu.

Nhân dịp các ngày nghỉ lễ lớn trong tháng Tư, Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc đồng hành cùng các bạn với chương trình ưu đãi đặc biệt tháng Tư tặng 20% chi phí dịch vụ phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  Lấy da thừa mí trên – Giữ nguyên nếp mí đẹp tự nhiên, xin liên hệ :

Thẩm Mỹ Viện Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555

Website: thammymatngoc.vn
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!

Các Tin Liên Quan